วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

คนโยงข่าว

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 10 เมษายน 2565 - 18:09

หลังจากนักแสดงสาว โม อมีนา ได้ไปออกรายการ แฉ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่มีใครเคยรู้ว่า พี่สาวสุดที่รัก อย่างแตงโม นิดา ซึ่งจากไปแล้วนั้น เคยโดนผู้ชายคนหนึ่ง ในวงการบันเทิงกระโดดถีบ

ล่าสุดทัวร์ก็ไปลงที่นักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป อดีตแฟนเก่าของ แตงโม  นิดา ซึ่งหลายคนคาดว่าผู้ชายที่ โม อมีนา หมายถึงคือ เจ้าตัว งานนี้หนุ่มนิก ก็เลยไม่อยู่เฉย ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้แบบรัวๆ เริ่มตั้งแต่ที่มีรายการมีการเผยแพร่ นิก ก็โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า "แมลงเม่ามาเล่นไฟที่บ้านอีกแล้ว" โดยตอนนั้นก็ยังไม่ชัดเจนนักว่าเจ้าตัวจะสื่อถึงอะไร แต่อีก 3 โพสต์ถัดมา ชาวเน็ตก็โยงกันไปว่า น่าจะสื่อถึงสาวโม อมีนา รึเปล่า

เนื่องจาก โม อมีนา มีการพูดในรายการแฉว่า ล่าสุดแตงโมก็เพิ่งมาฟ้องกับหนูเรื่องสุดท้าย หนูยังบอกอยู่เลยว่าถ้าเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งบอกเลย เดี๋ยวจะไฟต์เอง เดี๋ยวจะมาพูดเอง ทะเลาะกับใครก็มาดิมา เพราะเขามาบอกทีหลัง ตอนนั้นเหมือนเขาพูดกับใครไม่ได้อะค่ะ หนูทะเลาะกับผู้ชายแน่ๆ หนูเอาเลย ก็หนูเจอเขาในงานหนูยังอย่างนี้อยู่เลย (ชี้หน้า) แล้วสักพักนึงเขาก็ลุกกลับ คนคนนั้นที่พี่ฝากไว้ แม่หนูโกรธมาก โกรธมาก โกรธสิ ก็กระโดดถีบพี่โมขนาดนั้นน่ะ ดีหนูไม่กระโดดถีบคืน อยู่ในงานพี่ได้แค่ชี้หน้านิดหน่อย

โดยเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นิก คุณาธิป ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ผมอยู่ของผมเฉยๆนะครับ ใครจะหิวแสงหรือหาผลประโยชน์อะไร ผมไม่เคยสนใจ แต่อย่าเดือดร้อนผม อย่าเอาผมเข้าไปยุ่ง อย่าเอาผมเข้าไปทำให้ตัวคุณยิ่งมีแสง มันเริ่มเยอะแล้ว และเริ่มมีกลุ่มคนมาก่อกวนในพื้นที่ส่วนตัวของผม

ผมอยากจะฝากนิดหนึ่งนะครับ "ไม่ได้รู้ทั้งหมด ไม่ควรพูด" และ " ไม่ควรเติมแต่ง " (เพราะวันงานยิ้มแย้มต้อนรับอย่างดี) ตอนนี้หน้ามือเป็น... ทำแจ๋ว ทำเก่ง มีพยานที่เชื่อถือได้ทุกเหตุการณ์ 

ปล. ถ้าไม่ได้หมายถึงผม ก็รบกวนออกมาพูดด้วย เพราะหลายคนชี้เป้ามาที่ผม รบกวนออกมาอธิบายนะครับ #คนตายพูดไม่ได้

ซึ่งก็ทำให้เพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กของเจ้าตัว เข้ามาให้กำลังใจ บ้างก็บอกว่าให้นิก ใจเย็นๆ ไม่อยากให้เครียด อย่าคิดมาก คนไม่ดีเดี๋ยวก็แพ้ภัยตัวเอง ขณะที่บางคนก็แสดงความคิดเห็นว่า เค้าไม่ได้เอ่ยชื่อเลยนะ โพสแบบนี้เหมือนเดือดร้อนไปเองก่อนรึเปล่า

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Kunatip Pinpradabแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip