วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

เลิกร้องเพลง

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 11 เมษายน 2565 - 14:12

ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดแล้ว สำหรับคดีของการจากไปของนักแสดงสาว แตงดม นิดา ตลอดช่วงเวลา กว่า 1 เดือน มีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย ทั้งหลักฐาน และข้อสังเกตที่น่าสงสัยหลายอย่าง ซึ่งชาวเน็ตยังคงให้ความสนใจอยู่

ล่าสุด คุณแม่ภนิดา บอกว่าเครียด ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ คดีแตงโม เริ่มมีหนทางที่กำลังจะสรุปสำนวนคดี ซึ่ง คุณแม่ บอกว่า เครียดถึงขั้นเลิกร้องเพลงในแอปพลิเคชันโปรดเลยทีเดียว ขณะที่ ปอ โรเบิร์ต ก็ยังโทรมาถามไถ่สารทกข์สุขดิบของคุณแม่สม่ำเสมอ 

คุณแม่ภนิดา ระบุว่า "แม้ว่า คดีของลูกสาวใกล้จะปิดเต็มที แต่ส่วนตัวคุณแม่กังวลมากเลย เพราะคุณแม่ฟังข่าวเกี่ยวกับน้องโมเยอะในทุกๆ ช่องทางเลย รวมไปถึงกรณีที่ ส.ส.เต้ ได้เก็บตัวอย่างน้ำ เพื่อส่งไปตรวจ รวมไปถึงเรื่องเบอร์วีไอพี และเรื่องน้องโมไม่ได้ตกจากท้ายเรืออีก 

ทั้งหมดที่ถาโถมเข้ามา ทำให้คุณแม่รู้สึกว่า ถ้าหลักฐานทั้งหมดที่ทุกคนช่วยกันหามาเป็นเรื่องจริง อันนี้คุณแม่ยินดี แต่ถ้าหลักฐานที่หามาแล้วมันไม่จริง คุณแม่เกรงว่ามันจะเกิดความวุ่นวายขึ้นไปอีก อีกอย่างที่คุณแม่กังวลคือ คุณแม่ไม่ทราบว่า คุณตำรวจจะแถลงปิดคดีออกมาในรูปแบบไหน ยิ่งใกล้วันปิดคดี แม่ก็ยิ่งเครียด ภาพน้องโมที่ลอยน้ำยังติดตาคุณแม่อยู่เลย 

ยิ่งใกล้วันปิดคดี คุณแม่ยิ่งเครียดนะ ไม่รู้เป็นอะไร และก็เริ่มคิดถึงน้องอีกแล้ว คิดถึงมากๆ ร้องไห้ทุกวัน มันไปนึกถึงภาพเขาตอนที่เขาตกน้ำแล้วคุณแม่เห็นภาพเขาลอยมา อันนี้ติดตาลืมไม่ได้เลยนะ ลืมไม่ลงใจสลายจริงๆ เลย"แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip