วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ความรัก กลางรายการ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 11 เมษายน 2565 - 16:37

ทำเอานางเอกสายหวาน แอฟ ทักษอร ถึงคำชะงัก หลังจากที่ อ.ลักษณ์ ได้ผ่าดวงของเธอผ่านรายการดัง หลังจากที่เทปรายการ 3 แซ่บ ซึ่งเจ้าตัวร่วมเป็นผู้ดำเนินรายการล่าสุด ที่มี อาจารย์ลักษณ์ หรือ หมอลักษณ์ ฟันธง มาเป็นแขกรับเชิญ และได้เปิดคำทำนายหลังจากสงกรานต์ หรือ ปีใหม่ไทยปี 2565 ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง 

นอกจากการทำนายดวงเมือง และเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจแล้ว หมอลักษณ์ ยังผ่าดวงชะตาของนางเอกดัง แอฟ ทักษอร เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว ที่ทำให้เจ้าตัวอึ้งไปสักครู่ ก่อนถามกลับ และเจอคำตอบที่สตั้นเข้าไปอีก

โดยคำทำนายของ อ.ลักษณ์ ระบุว่า "สำหรับเรื่องงานนั้นจะปังแน่นอน แต่ความรักยังคงต้องบีบมือให้กำลังใจ เมื่อมีคู่ เจ้ากรรมนายเวรจะมา จะมีผู้ชายเข้ามาตื๊อ" และประโยคนี้เองทำเอา แม่แอฟ ถึงกับอึ้งไปนานถึง ก่อนถาม อ.ลักษณ์กลับไปว่า "อันนี้คือปีนี้ หรือไปตลอดคะ" ซึ่ง อ. ลักษณ์ ก็ตอบแบบชัดเจนว่า "เป็นรากดวงของแอฟจะเป็นแบบนี้ตลอดชีวิต" เรียกว่าทำเจ้าตัว และคนโดยรอบสตั้นไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว 

อ.ลักษณ์ ยังได้แนะนำ นางเอกสายหวาน แอฟ ทักษอร อีกว่า ให้มุ่งมั่นกับการทำงาน อยู่กับเพื่อน อยู่กับครอบครัวไป ไม่ต้องไปโฟกัสเรื่องความรักมากนัก อยู่เป็นโสดจะส่งผลดี มีความสุขมากกว่า

 

ขอบคุณ Polyplus Entertainment และ aff_taksaornแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip