วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

นักแสดงสาว เรียนจบหมอแล้ว

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 17:29

ต้องบอกว่าขอแสดงความยินดีกับ คุณหมอสาวสวยคนเก่งด้วยนะคะ หลังจากรอคอยมานานถึง 6 ปี ในที่สุดก็สำเร็จสักที

นักแสดงสาวคนสวยที่เพิ่งประกาศเรียบจบหมออย่างเป็นทางการ นั่นก็คือ "ปุยเมฆ" นภสร วีระยุทธวิไล โดยล่าสุดในอินสตาแกรม เธอได้โพสต์ภาพสวมชุดครุย พร้อมระบุข้อความร่ายยาวเผยความในใจหลังเรียนจบว่า

"ปุยเมฆ คนเดิม เพิ่มเติมคือจบหมอแล้วค่า ใครจะไปคิดว่า ด.ญ.นภสร ไอ่เด็กน้อยงง ๆ มึน ๆ ในวันนั้น จะได้ใช้คำนำหน้าเป็น พญ.นภสร ได้ในวันนี้ อยากขอบคุณตัวเองที่สู้สุดใจ แม้บางวันจะทุลักทุเล แต่ก็ลุกขึ้นมาวิ่งต่อได้จนมาถึงเส้นชัยในวันนี้

และอยากขอบคุณตัวเองอีกที่ไม่ทิ้งความฝันซักทางเลย ทั้งเรียนหมอและงานในวงการ บอกตามตรงตอนแรกจะโคตรกลัวว่าทำทั้งสองอย่างไปด้วยกันมันจะพากันพังไปหมดมั้ย แต่สุดท้ายก็ตัดสิน เอาวะ โอกาสมันมาแล้ว เต็มที่ไปก่อน เป็นไงเป็นกัน จากวันนั้น จนผ่านเวลามา 6 ปีแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังได้ทำสองสิ่งนี้อยู่ ดีใจมาก ๆ เอ็งแม่งโคตรสู้ โคตรเก่งเลยปุยเมฆ (ขอกอดที)

6 ปีมันเป็นการเดินทางที่ยาวนานมากจริง ๆ เราเติบโตเยอะขึ้นมาก ๆ จากวันแรก ผ่านเวลา ผ่านเรื่องราวมามากมาย วันนี้มันก็ไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะได้ก้าวไปอีกขั้น ได้เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวซักที แม้จะมองตัวเองเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลาก็ตาม สัญญากับตัวเองแล้วว่าจะเป็นหมอที่ดีกับคน ไ ข้ เป็นนักแสดงที่เต็มที่กับทุกงาน เป็นนักร้องที่ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ก็ยังอยากให้ทุกคนรอดู ปุยเมฆ ในก้าวต่อ ๆ ไปด้วยนะ

ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดและคอยเลี้ยงดูเด็ก preterm คนนี้ จากตัวจิ๋วจนเติบโตมา จนสามารถรักษาและต่อชีวิตให้คนอื่นได้ต่อไป, ขอบคุณเพื่อน ๆ Med28 ที่คอยแบก คอยติว คอยช่วยเหลือกันมาจนจบ 6 ปีนี้, ขอบคุณ GMMTV และพี่ ๆ AR ทุกคนคอยดูแล ปุยเมฆ อย่างดี ช่วยบาลานซ์การเรียนและการทำงานให้หนูจนสามารถเรียนจบพร้อมเพื่อน ๆ ได้

ช่วยดูแลอย่างดีเวลานอนน้อยและเครื่องแล็ค, ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ คนรอบตัว ปุยเมฆ ทุกคนที่ ปุยเมฆ รู้จัก ไม่ว่าจะอยู่ในวงการไหน ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจกันทุกครั้งที่พบเจอ และคอยช่วยเหลือ ปุยเมฆ เสมอมา ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ

และที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักที่สุดในโลกของเรา ขอบคุณที่กำลังใจ ปุยเมฆ มาตลอด เราได้รับข้อความ positive ที่ทำให้ใจฟูมาเยอะมาก ๆ ใน 6 ปีนี้ บางคนอยู่มาตั้งแต่วันแรกที่เราเข้าปี 1 จนมาถึงทุกวันนี้ก็ยังคอยแวะเวียนมาหากัน รวมถึงคนอื่น ๆ ที่อาจเพิ่งรู้จะกันระหว่างทาง ทุกคนเป็นพลังใจดีที่ดีมาก ๆ สำหรับ ปุยเมฆ ไม่มีทุกคนก็ไม่มี ปุยเมฆ ในวันนี้ ขอบคุณทุกคนจริง ๆ นะคะ

จบหมอแล้ว เรียก หมอปุยเมฆ ได้แล้วนะ แต่ใครจะเรียก ไ อ้ ปุยเมฆ ก็ได้ ไม่ติด ปล. รูปชุดครุยก็คือช่างรีทัชซะจำหน้าตัวเองไม่ได้ แต่รับปริญญาปลายปีนะคะ น่าจะธันวา เอาไว้รู้วันแน่ ๆ เมื่อไหร่จะมาบอกฮะ Next station >> intern และ แพทย์พี่เลี้ยงออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลราชบุรี see you soon kaa!"

 

ขอบคุณ

puimeksterแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip