วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

หวานกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 12 เมษายน 2565 - 18:54

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่สถานะไม่สำคัญเท่ากับการกระทำจริงๆ

ล่าสุด เมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของสาว ณิชา หนุ่มโตโน่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์อีกแล้ว เพราะได้ขับรถไปหาหวานใจถึงหน้าบ้าน พร้อมกับโชว์ดีดกีต้าร์ร้องเพลงให้ณิชาฟัง ซึ่งก็เป็นเพลงที่มีความหมายดีๆอย่าง “เพราะอะไร” ของป้าง นครินทร์

และมีเนื้อร้องเริ่มต้นสุดหวานว่า “เธอเคยถามกับฉัน ที่ฉันรักเธอ ว่าอยากจะรู้รักเพราะอะไร” งานนี้ ณิชา ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “น่ารักเท่าโลกกกก คุณแหล่งพลังงานของณิชาา ของขวัญที่น่ารักที่สู้ดดดดด @mootono29”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ นำทีมโดยนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่เข้ามาแซวเลยว่า ‘งู้ยยย เขาบอกรักกันผ่านเพลงเเหละ คุณผู้โช้มมมมม อ้าคคคคคคคคค’

แหมๆ บอกเลยว่าคนฟังทางบ้านก็เขินตามสาวณิชาเลยละค่ะ เพราะมีหนุ่มมาร้องเพลงมอบให้เป็นของขวัญในวันเกิดซะด้วย แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากร้องเพลงนี้จบจะมีของขวัญอะไรมามอบให้น้องอีกหรือเปล่า

เพราะหนุ่มโตโน่นั้นก็มักจะมีของขวัญสุดพิเศษให้ทุกปี อย่างก่อนหน้านี้ก็มีการเซอร์ไพรส์ซื้อน้องหมาพันธุ์หายาก และมีราคาแพงมอบให้เป็นของขวัญกับ ณิชา ด้วย ก็ต้องมารอดูกันว่าปีนี้จะให้อะไรอีกก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดีมาโดยตลอดด้วยละค่ะแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip