วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

แฟน แตงโม โพสต์แบบนี้

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 18 เมษายน 2565 - 11:26

จากกรณีที่ในทวิตเตอร์ มีการเผยแพร่ภาพใหม่บนเรือสปีดโบ๊ท ดูคล้ายกับ แตงโม นิดา กำลังยืนหวีผมอยู่ ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิเคราะห์ภาพดังกล่าว ว่า ใช่ แตงโม จริงหรือไม่ ?

ซึ่งก่อนที่ แซน หนึ่งในเพื่อน ที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุ เดินทางเข้ามารายงานตัว เป็นครั้งที่ 2 ที่ สภ. เมืองนนทบุรี หลังตกเป็นผู้ต้องหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงภาพคล้าย แตงโม นิดา ล่าสุดว่า

"ได้เห็นภาพ แตงโม ยืนหันหลังบนเรือ ที่ถูกแชร์ลงในทวิตเตอร์แล้ว ยอมรับว่า เป็นคนถ่ายเอง เพราะเห็นว่าสวยดี ก็เลยถ่ายไว้และยังยืนยันว่า แตงโม ฉี่ท้ายเรือจริง แต่จากภาพหากสังคมสงสัย ว่าชุดที่ใส่สามารถฉี่ได้ท้ายเรือหรือไม่ ต้องถามกลับไปถึงคนที่บอกว่าทำไมถึงฉี่ไม่ได้เอง โดยภาพนี้ได้ส่งให้กับตำรวจ และ เพื่อนบางคน จึงไม่รู้ว่าภาพถูกแชร์ไปได้อย่างไร แต่ไม่ได้ติดใจที่มีภาพ แตงโม หลุด"

ล่าสุด เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากมีประเด็นดังกล่าวเกิดขึ้น ด้วยการโพสต์คลิปแตงโม ใส่ชุดว่ายน้ำ ความยาว 45 วินาที ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งพบว่าในคลิปนั้น มีภาพแตงโมยืนหันหลังหลายรูป ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ว่า หากเทียบกับภาพที่แซนถ่ายนั้น เหมือนไม่ใช่หลังของแตงโม และคิดถึงนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ

 

ขอบคุณ stonerbkkแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip