วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ถก ปมผ้าอนามัย

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 18 เมษายน 2565 - 12:59

จากกรณีที่ในทวิตเตอร์ มีการเผยแพร่ภาพใหม่บนเรือสปีดโบ๊ท ดูคล้ายกับนักแสดงสาว แตงโม นิดา กำลังยืนหวีผมอยู่ ซึ่งหลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไป มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพดังกล่าว ว่า ใช่ แตงโม ตัวจริงหรือไม่

โดยก่อนหน้านี้ แซน ออกมายอมรับว่า เป็นคนถ่ายเอง เพราะเห็นว่าสวยดี ก็เลยถ่ายไว้และยังยืนยันว่า แตงโม ฉี่ท้ายเรือจริง แต่จากภาพหากสังคมสงสัย ว่าชุดที่ใส่สามารถฉี่ได้ท้ายเรือหรือไม่ ต้องถามกลับไปถึงคนที่บอกว่าทำไมถึงฉี่ไม่ได้เอง โดยภาพนี้ได้ส่งให้กับตำรวจ และ เพื่อนบางคน จึงไม่รู้ว่าภาพถูกแชร์ไปได้อย่างไร

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่ง โพสต์ภาพที่มีข้อความเขียนว่า "แตงโมใส่แผ่นอนามัย ไม่มีปีก ในรูปคือผ้าอนามัย ไว้ใช้เวลามีประจำเดือนจ้า" ในขณะเดียวกัน มีการจับสังเกตว่า ผ้าอนามัยในภาพดังกล่าว ของหญิงที่แซนยืนยันว่าเป็นแตงโมใส่ผ้าอนามัยแบบมีปีก ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาถกเถียงกันสนั่น

ไม่ว่าจะเป็นประเด็นที่ คนบนเรือบอกว่าผ้าอนามัย แต่หมอพรทิพย์ออกมาบอกว่า เป็นแผ่นอนามัยค่ะ หลังจากนั้น แม่ก็ออกมากันหมอออก ไม่ให้มีส่วนในคดีอีก สำหรับเรา เราเชื่อหมอนะคะว่าเป็นแผ่นอนามัย 

ขนาดภาพตอนพบร่างน้อง ยังไม่เห็นปีกแพลมแบบนี้เลย , คิดแบบง่ายๆไม่มีผู้หญิงที่ไหนใส่ผ้าอนามัย ออกมาเเบบนั้นหรอก เเล้วยิ่งชุดเป็นเเบบนี้ยิ่งต้องระวัง ไม่ต้องเป็นดาราหรอกเอาเเค่ผู้หญิงคนธรรมดาไม่ทำ เป็นต้น 

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip