วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ตัดสินใจ ขายบ้าน

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 19 เมษายน 2565 - 19:09

หลุยส์ สก๊อต ควงคู่ นุ่น รมิดา ภรรยา เปิดบ้านหลังงามที่เชียงใหม่พร้อมตัดสินใจประกาศขาย โดยเผยคลิป เปิดบ้านเชียงใหม่ ทำพิธีบวงสรวงชุดใหญ่ก่อนขายบ้าน ทางช่องยูทูบ นุ่นหลุยส์ NoonLouis เปิดบ้านเชียงใหม่ ทำพิธีบวงสรวงชุดใหญ่ก่อนขายบ้าน

โดย นุ่น เล่าว่า ตัดสินใจกันปัจจุบันทันด่วน บวงสรวงเจ้าที่เจ้าทางที่บ้านเชียงใหม่ อาจพอได้ยินกันบ้างว่าเราจะขายบ้านเชียงใหม่ เราไม่ได้อยู่ขนาดนี้เราก็ขายดีกว่า พอมีบ้านที่ไม่ได้อยู่ แต่เราต้องทำนุบำรุงทุกปีไม่ให้บ้านโทรม

แพลนเมื่อสิบกว่าปีเมื่อมีลูกจะย้ายมาอยู่ที่เชียงใหม่ ตอนนี้ทุกอย่างค่อนข้างเปลี่ยน เราก็มีไอเดียอย่างอื่นมากขึ้น ถ้าขายบ้านเชียงใหม่จะไปทำอย่างโน้นอย่างนี้ต่อ ต้องการมาบอกกล่าวเจ้าที่ว่าให้มีผู้ดูแลคนใหม่แทนเรา

ด้าน หลุยส์ บอกว่า มาไหว้เจ้าที่ตั้งแต่ซื้อบ้าน เคยไหว้ แต่ไม่เคยชุดใหญ่ และมีคนนำไหว้อย่างถูกต้อง โดย หลุยส์ ยังพาไปทัวร์มุมต่าง ๆ ในบ้านหลังใหญ่สวยงาม พร้อมบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้

ขณะที่ แม่หมอซูซี สายมูทำพิธี บอกเจ้าที่ให้มีผู้ดูแลคนต่อไป หลังทำพิธีเสร็จ นุ่น บอกว่า สบายใจเหมือนบอกผู้ใหญ่ไว้แล้วว่าเราจะทำอะไร หวังว่าบ้านหลังนี้จะมีผู้ดูแลที่น่ารักและมีบุญ

 

ขอบคุณ

นุ่นหลุยส์ NoonLouis, noonrami, louisscottแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip