วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ยกมือไหว้ กลางรายการ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 20 เมษายน 2565 - 18:51

ล่าสุด โม อมีนา รุ่นน้องคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้ออกมาเปิดใจ ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL ถึง พี่สาวที่รัก ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่ง โม อมีนา ถึงกับต้องยกมือไหว้ ขอ แตงโม ก่อนจะเล่าเรื่อง

โดย โม อมีนา เล่าช่วงหนึ่งในรายการว่า "พี่โม ก็จะเป็นอีกคนหนึ่งที่ เวลาพี่มีความรัก หรือเวลาพี่จะแซ่บ" ก่อนที่สาวโม อมีนา จะพูดขึ้นมาว่า "พี่โม อย่านะ" พร้อมยกมือไหว้ แล้วบอกว่า "พี่โม ขอพูด"

"เวลาพี่จะอะไร ยังไง เงี้ย ก็คือ เขาจะให้เราเป็นตัวช่วย ซึ่งต่อให้เป็นเรื่องไม่ดีอ่ะ เราก็ช่วย เพราะเรารู้สึกว่า... คือ พี่โม เป็นคนแบบนี้เธอ พี่โม เป็นคนที่เขาคิดมาแล้วในหัวว่า ฉันจะทำเป็นขั้นนะ อย่างงี้ๆๆ ใครไปขัดเขาสักขั้นหนึ่งอ่ะ โดน ด่ า แล้วนะ มีอยู่ครั้งฉันโดน ด่ า เรื่องอะไรรู้ไหม

เรื่องแตกหักเรื่องความรักอะไรอย่างงี้ เราด้วยความเป็นห่วง ก็รู้ว่ามีเพื่อนสาวสองคนหนึ่งอยู่ข้าง ๆ แต่เราไม่พอใจ เพราะเขาถ่ายไว้ทุกเหตุการณ์อะไรอย่างนี้ มันไม่ควรที่จะถ่าย เราก็โทรไปว่า ว่า เอ๊ยทำแบบนี้ทำไม มันไม่สมควร ข่าวออกมาไม่ดี นักข่าวรู้ข่าวก็โทรหาเราเยอะ

เรารู้ว่าพี่ตกอยู่ในอันตราย เราก็ปล่อยให้เขาพักผ่อนก่อน คนไม่สบายก็ให้พักผ่อนก่อน พอนางฟื้นขึ้นมาฉันก็โทรหาว่า ไม่ได้มากวนนะ  แต่นักข่าวโทรหาเยอะ นางคงไม่อยากตอบอะไร นางคงอยากพูดทีเดียว ก็เลยสวดมาหนึ่งประโยคจุก ๆ อมีนา นี่กูตื่นขึ้นมา ด่ า ได้เนี่ย ไม่ต้องห่วงแล้ว เราก็เลยหายห่วง ก็เลยรู้สึกว่า โอเค เขามีแพลนไว้แล้วไม่เป็นไรเลย

อย่างฉันมีปัญหากับคนหนึ่งชื่อ…(กระซิบบอก ปิงปอง) เป็นปัญหาที่แบบ เรารู้สึกว่ามันไม่ได้ เราต้องเคลียร์ให้ เราก็ยอมหักเลย ป้องพี่ไว้ก่อน บอกเรา เราทำให้หมดเลย เรื่องนี้ก็เหมือนกัน พอเรารู้ พี่บอกไว้แล้ว อมีนา ต่อไปนี้เวลาจะไปไหน ฉันจะให้ ฮิปโป มารับนะ วันที่พี่หายก็โทรหาก่อนเลย อยู่ไหน เราก็ไปเลย อยู่ด้วยกันตลอด ฉันก็ทำดีที่สุดแล้วเท่าที่ฉันจะทำได้"

 

ขอบคุณ

KLODD CHANNEL, mo_amenaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip