วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565
SHARE

เกิดจากอะไร

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 21 เมษายน 2565 - 12:18

จากกรณีการจากไป ของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น มีประเด็นที่น่าสงสัยมากมาย รวมถึงหลักฐานต่างๆ ที่ปรากฎตามสื่อโซเชียลแต่ละอย่าง ก็ดูเหมือนว่า จะขัดกับคำให้การ ของเพื่อนที่อยู่บนเรือ ในวันเกิดเหตุ

ล่าสุด พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เผยว่า คณะพนักงานสอบสวนได้นำสำนวนคดีและข้อมูลการคดีการเสียชีวิตของแตงโม พลัดตกเรือ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ไปรายงานกับทาง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พิจารณาแล้ว

ทางผบ.ตร. ไม่ได้สั่งการให้สอบสวนประเด็นใดเพิ่มเติม เนื่องจากเห็นว่าพยานหลักฐานครบถ้วนสมบูรณ์แล้ว มั่นใจในพยานหลักฐานที่มีในขณะนี้ว่า สามารถเอาผิดผู้ต้องหาทั้งหมดได้ ซึ่งการรวบรวมพยานหลักฐานนั้น ได้มีการทำในรูปแบบของคณะกรรมการตั้งแต่วันเกิดเหตุ ซึ่งเป็นเวลากว่า 1 เดือน จึงเชื่อมั่นในพยานหลักฐานทั้งหมดที่มี ทั้งนี้ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 13.00 น. คณะพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดีจะแถลงปิดคดี ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ก่อนจะส่งสำนวนให้กับพนักงานอัยการพิจารณาสั่งฟ้องต่อไป

ผบช.ภ.1 เผยว่า ในวันแถลงปิดคดีแตงโม จะชี้แจงทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์ , เรือลำเกิดเหตุ , ความผิด , อัตราโทษ , ข้อเท็จจริง , ประเด็นการปัสสาวะ โดยขณะนี้พยานหลักฐานบ่งชี้ได้ว่าเป็นความผิดฐานกระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ไม่ใช่การทำร้ายร่างกาย เนื่องจากบาดแผลตามร่างกายนั้นเข้ากับใบพัดเรือ จึงมีความเห็นสรุปสำนวนเช่นนี้ และมั่นใจว่าสามารถชี้แจงให้ประชาชนหายสงสัยได้ อย่างไรก็ตาม หากอัยการมีข้อสงสัยที่ต้องการให้สอบสวนเพิ่มเติม ตำรวจก็ยินดี

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com