วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ขอบคุณที่ให้โอกาส

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 21 เมษายน 2565 - 16:23

ไม่ว่าจะขยับไปไหน ทำอะไร ก็ล้วนเป็นเรื่องราว เป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ พระเอกหนุ่ม มาดเท่ สุดฮฮต อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่หลังจากเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศจอร์เจีย กับ สาวรู้ใจนอกวงการ รวมถึง แก๊งเพื่อนๆ

โดยล่าสุดวันนี้ ( 21 เม.ย. 65 ) เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้โพสต์ภาพในขณะที่ตัวเองกำลังหัวเราะ มีความสุข ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนข้อความเล่าถึงความรู้สึก เป็นครั้งแรก หลังจากที่ห่างหายไปนาน ว่า

"นี่คงเป็นภาพที่ใกล้เคียงกับความรู้สึกของผมมากที่สุดในทริปนี้ หัวเราะ และปล่อยให้ตัวเองได้พาตัวเองเดินทาง เคลื่อนไหว ไปกับเส้นทาง และความรู้สึก ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ และ ไม่มีแบบแผนที่เสร็จสมบูรณ์สำหรับการเดินทางครั้งนี้ ขอบคุณที่ให้โอกาสผมได้ออกแบบการเดินทาง (ที่ไม่มีแบบ) ขอบคุณที่ร่วมทางจนจบทริป ขอบคุณที่พูดตรง และใจดีต่อกัน …แล้วพบกันกลางเก่ากลางใหม่ครับ"

หากใครที่เป็นแฟนคลับ หรือติดตามอินสตาแกรมของ หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็จะเห็นว่าเมื่อวันที่ (10 เมษายน 65) ได้โพสต์ภาพตัวเอง ขณะที่กำลังอุ้มสุนัข ท่ามกลางหิมะให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว หลังจากที่ได้ฌพสต์ภาพดังกล่าว แฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดถึงกันเป็นจำนวนมาก

ส่วนใครที่สงสัยว่าทริปนี้ หนุ่ม เวียร์ จะลงรูปย้อนหลังให้ได้ชมกันเพิ่มเติมหรือไม่ และจะมีภาพสาวรู้ใจคนใหม่ออกมาให้เห็นหรือเปล่า คงต้องติดตามดูกันต่อไปค่ะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก weir19 แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip