วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

เอาแล้ว ฮิปโป เพื่อนสนิท แตงโม พูดทันทีหลัง อัจฉริยะ แถลง พร้อมชี้จุดสงสัย

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 22 เมษายน 2565 - 10:43

จากกรณีที่ นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาเผยหลักฐานในคดีการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งอ้างว่าอาจมีกระบวนการสร้างพยานหลักฐานเท็จ พร้อมยังบอกว่า คดี แตงโม ไม่ใช่อุบัติเหตุตกน้ำเอง

แต่เป็น ฆาตกรรมเหตุจากความเมา และความต้องการทางเพศ ก่อนโชว์หลักฐานวงจรปิด ที่มีการวิเคราะห์ว่า "หลังจาก แตงโม (ผู้ตาย) นั่งยองๆ ท้ายเรือ ได้มีการเดินกลับเข้าไปในเรือ ไม่ได้ตกลงไปตามคำให้การของ แซน วิศาพัช หนึ่งในผู้ต้องหาคดีนี้"

ล่าสุดทาง ฮิปโป หรือ ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" ถึงประเด็นที่ อัจฉริยะ ออกมาพูดถึงเรื่องคดีนี้ว่า "เชื่อในสิ่งที่ อัจฉริยะ พูด เพราะส่วนตัวเป็น 1 คนที่ได้เห็นแผลที่ บริเวณขาของ แตงโม แล้วก็คิดว่ามันเป็นรอยกรีดด้วยของมีคมจริงๆ เพราะฉะนั้นถ้าตามทฤษฎีของ อัจฉริยะ ที่บอกว่า แตงโม ตกจากหัวเรือ แล้วน้ำพัดลอยไปโดนใบพัดเรือบาดที่ขาอันนี้ ฮิปโป มองว่ามีความเป็นไปได้ ซึ่งฮิปโปกับอัจฉริยะ มองตรงกันว่า แตงโม น่าจะตกจากหัวเรือ"  

ซึ่ง  ฮิปโป พูดว่า "มันก็เป็นอีกข้อมูลนึงเนอะ ที่มีการโต้แย้งเกิดขึ้น เอาเรื่องของผู้เชี่ยวชาญแสงเข้ามา แล้วก็เห็นว่าเป็นเงาโม ไม่ได้ตกท้ายเรือ ไปตกหน้าเรือ มันก็ต้องเป็นการรับฟังที่เกิดขึ้น แต่คราวนี้เรื่องรูปสำนวนคดีก็แล้วแต่ตำรวจเขาจะพิจารณา 

ในความเข้าใจของประชาชนทั่วไปที่ได้เรียนหลักวิทยาศาสตร์ หรือ รอยของแผลดูสวย มันดูแบบฟุบไปเลย จะโดนอะไรบาดก็ได้ไม่รู้ ที่ค่อนข้างแผ่นใหญ่ เกิดอะไรขึ้นบนเรือแล้วสรุปโม เสียชีวิตเพราะอะไร 

อย่างที่รู้แน่ๆ เสียชีวิตจากการจมน้ำแน่ๆ เพราะ คุณหมอพรทิพย์ เขาก็ได้ให้เหตุผลว่า เห็นแล้วว่าในท้องมีขี้ดิน และในหลอดลมก็มีขี้ดินจากการสำลักน้ำ แต่ก่อนแตงโมจะตกเรือมันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบนเรือ" 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ทุบโต๊ะข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip