วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

รู้แล้วอึ้ง ขา แตงโม มีแผลเป็นรูจริง ตาม ไทด์ บอก ชาวเน็ตสงสัยเกิดจากอะไร แต่ยังไร้คำตอบ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 22 เมษายน 2565 - 15:26

ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตมีการออกมาชี้จุดที่น่าสงสัยในคดี แตงโม นิดา โดยนำคำกล่าวอ้างของ ไทด์ เอกพัน ที่เคยให้สัมภาษณ์ตอนที่เจอร่างของสาวแตงโม ซึ่งเป็นจุดที่ชาวเน็ตมองว่าดูแปลกมาก จึงไม่อยากให้ประเด็นนี้เงียบไป จึงพากันตั้งข้อสงสัยกันอีกครั้ง

สำหรับกรณีที่ ไทด์ บอกว่า เห็นที่ขาของแตงโม มีแผลเป็นรู รวมถึงมือยังกำทรายไว้แน่น ซึ่งทั้ง 2 ประเด็นนี้ ชาวเน็ตบอกว่ายังไม่เห็นมีใครออกมาพูดถึงเลย ซึ่งทาง ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ ผู้ที่เป็นคนนำร่างของสาวแตงโมขึ้นมาจากน้ำ

เคยให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ ทีวี ไว้ว่า "แต่ที่น่าสังเกตคือบริเวณน่องด้านซ้ายที่นอกเหนือจากรอยบาดแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาแล้ว ยังพบมีรอยคล้ายโดนเจาะ หรือรอยรูอะไรสักอย่าง ความกว้างเท่ากับหัวแม่มือ ส่วนลึกไม่ทราบ เพราะมีส่วนของไขมันไหลออกมาจากรูดังกล่าว 

ตลอดจนพอตรวจสอบบริเวณน่องด้านขวา ยังพบร่องรอยคล้ายเหมือนคัตเตอร์กรีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตร เป็นเหมือนรอยกรีดแบบผิวหนังตื้น ๆ ไม่ลึก ในส่วนของเล็บหรือมือนั้นพบว่ามือหยิกทั้ง 5 นิ้ว คล้ายคนกำลังกำอะไรสักอย่าง พอแบมือออกมาพบว่าซอกเล็บและฝ่ามือเต็มไปด้วยทราย คาดว่าคงเป็นช่วงจังหวะก่อนจะสิ้นลมหายใจ น้องเองคงเกาะหรือขย้ำกับพื้นใต้น้ำ"

อย่างไรก็ตามหลายคนได้ฟังเพียงบทสัมภาษณ์ของ ไทด์ แต่ยังไม่เคยมีใครได้เห็นแผลดังกล่าว ส่วนใหญ่จะเห็นเพียงแต่แผลขนาดยาวที่ตำรวจออกมาบอกแล้วว่าเป็นบาดแผลที่เกิดจากใบพัดเรือ แต่ล่าสุดมีภาพหลุดบาดแผลที่เป็นประเด็นออกมาในโลกออนไลน์ ทำเอาหลายคนตกใจเพราะไม่เคยเห็นภาพบาดแผลนี้มาก่อน

และยังไม่มีใครเคยให้คำตอบว่าบาดแผลนี้เกิดจากอะไร ทำไมถึงมีลักษณะเป็นรูคล้ายโดนเจาะได้ สำหรับบาดแผลดังกล่าวอยู่ที่บริเวณน่องใกล้ข้อพับที่ขาด้านขวาตามคำสัมภาษณ์ของ ไทด์ งานนี้คงต้องรอผู้เกี่ยวข้อง ออกมาอธิบายถึงบาดแผลดังกล่าว

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip