วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ทราย เจริญปุระ เปิดรูปถ่าย

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 22 เมษายน 2565 - 16:01

ออกมาเปิดใจกับเรื่องราวที่เก็บงำไวนานนับปี สำหรับ ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

สำหรับใครที่ได้ชมแล้ว กับภาพยนตร์ไทยอย่างเรื่อง แดง พระโขนง ที่ขยายเส้นเรื่องมุมมองอีกหนึ่งประเด็นของชื่อที่ถูกลืมอย่าง ไอ้แดง หรือ แดง ลูกของแม่นาก จนกลายเป็นไอเดียถูกหยิบมาเล่าในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ที่มีเซอร์ไพรส์เยอะมาก แถมรายได้ก็พุ่งทะยายเรื่อย ๆ เกือบ 100 ล้านแล้ว

และเป็นการกลับมาของ ทราย เจริญปุระ และ เมฆ วินัย ที่ร่วมแสดงด้วยต่อยอดจากตำนานภาพยนตร์นางนากห้อยหัวที่สร้างความประทับใจ งานนี้ ทราย เลยออกมาเคลื่อนไหวโพสต์เรื่องราวที่ถูกเก็บเงียบมาเป็นปีให้ทุกคนได้รู้กัน

โดย ทราย เจริญปุระ ที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง แดง พระโขนง ระบุข้อความร่ายยาวในอินสตาแกรมว่า "เป็นรูปที่ถ่ายเก็บไว้เป็นปี เพราะยังลงไม่ได้ จากกองถ่าย แดง พระโขนง (ตอนเด็ก ๆ เวลาได้ไปชิงร้อยชิงล้าน จะมีความสุขมาก กับการได้ดูละครสามช่าแบบสด ๆ ตรงหน้า

แบบว่า พี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง เรียกหนูไปแจมทีจ้าาาาา) ตอนนี้เฉลยแล้วว่า เราไปร่วมแจมด้วย ขยายจักรวาลมัลติเวิร์สนางนาก 5555 ขอบคุณ พี่หม่ำ ขอบคุณ แจ๊ค กับ เอ็กซ์ และ บั้งไฟฟิล์ม ด้วยค่ะ"

 

ขอบคุณ

itrแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip