วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

น้องชาย เจย์ ศุภกาญจน์ โพสต์อาลัย

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 23 เมษายน 2565 - 16:04

เป็นข่าวเศร้าช็อกกับการ เ สี ย ชีวิตของ "เจย์" ศุภกาญจน์ ปลอดภัย ศิลปินและอดีตดีเจ ลูกชาย "เจี๊ยบ" กาญจนาพร ปลอดภัย ดารานักแสดงและผู้จัดละคร หลังใช้เชือกผูกคอตัวเองกับราวบันไดภายในบ้าน หมู่บ้านย่านพัฒนาการ

ต้องขอแสดงความ เ สี ย ใจกับครอบครัวของ เจี๊ยบ กาญจนาพร หลัง สู ญ เ สี ย ลูกชาย เจย์ ศุภกาญจน์ อายุ 40 ปี ศิลปินและอดีตดีเจคลื่นอารมณ์ดี 98.5 Good FM โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งเหตุชายผูกคอตัวเอง ภายในบ้านพัก ย่านพัฒนาการ คาดว่า เ สี ย ชีวิตมาประมาณ 4-5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งไปชันสูตร ที่ รพ.จุฬาลงกรณ์

จากการสอบสวน ทราบว่า นายศุภกาญจน์ อยู่บ้านกับพี่น้องรวม 3 คน ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ คนในครอบครัวออกจากบ้านไปทำธุระที่ร้านอาหาร เหลือเพียง นายศุภกาญจน์ อยู่บ้านตามลำพัง กระทั่งคนในครอบครัวกลับมาบ้านช่วงกลางดึก พบ นายศุภกาญจน์ ผูกคอกับราวบันไดแล้ว เบื้องต้นทราบว่า นายศุภกาญจน์ มีอาการ ป่ ว ย เป็น โ ร ค ไบโพลาร์ ต้องรับประทาน ย า อยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เจฟ น้องชายของ เจย์ ศุภกาญจน์ ได้โพสต์ภาพพี่ชาย และข้อความไว้อาลัย โดยระบุข้อความว่า "Some battles are just too difficult to conquer. Rest now and I'll see you later. Thank you everyone for the messages. Will get back to all of you." แปลเป็นภาษาไทยว่า "การต่อสู้บางอย่าง ยากเกินกว่าจะเอาชนะได้ พักผ่อนได้แล้ว และฉันเห็นจดหมายของคุณแล้ว ขอบคุณทุกคนสำหรับข้อความ จะติดต่อกลับไปหาทุกท่าน"

 

ขอบคุณ

Jeff Plodpai, jay_plodpaiแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip