วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

ชาวเน็ตเป็นห่วง แจม เนโกะจัมพ์ โพสต์จอดำ พร้อมข้อความสุดเศร้า

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 24 เมษายน 2565 - 09:55

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับนักร้องและนักแสดงสาว แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ที่อยู่ๆก็ออกมาโพสต์ภาพสีดำลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาชาวเน็ต และเพื่อนในวงการบันเทิง ต่างออกมาให้กำลังใจ และแสดงความห่วงใยกันแน่น

นอกจาก แจม เนโกะจัมพ์ จะโพสต์จอดำแล้วยังเขียนข้อความแปลกๆที่อ่านแล้วทำเอาอดคิดไม่ได้ว่าหรือจะมีปัญหาเรื่องของความรัก หรือเรื่องส่วนตัวบางอย่าง ที่ทำให้เธอต้องคิดมาก โดยระบุข้อความว่า "ทุกอย่างจะผ่านไป วันนี้ไม่โอเค วันข้างหน้าจะเข้มแข็งกว่าเดิม เวลาที่ผ่านมาเป็นแค่ความทรงจำ ถนอมจิตใจตัวเองให้มากขึ้น จำแค่สิ่งที่ดีก็พอ"

งานนี้ไม่รู้ว่าสาวแจมไปเจออะไรมา และเรื่องนั้นจะเกี่ยวกับอะไร แต่เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างแห่แหนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันแบบล้นหลาม อาทิ นิวเคลียร์ หรรษา , มุก วรนิษฐ์ , หนูนา หนึ่งธิดา , แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก , ใบเตย อาร์สยาม , อุ้ม ลักขณา , กัสจัง จีร่าร์ และอีกมากมาย

อย่างไรก็ตามพี่น้องของเธอก็มาคอมเมนต์ด้วยเช่นกัน ซึ่งได้อ่านแล้วก็ดูเหมือนจะมีความชัดเจนว่าปัญหาเกิดจากอะไร โดยน้องสาวอย่าง พิกเล็ท ชาราฎา คอมเมนต์เป็นรูปหัวใจสีแดง 3 ดวง พร้อมอีโมจิม้าโพนี่ ซึ่่งแปลถึงสาวแจม ส่วนฝาแฝดอย่าง "เนย เนโกะจัมพ์" ก็เข้ามาเขียนข้อความว่า "รักตัวเองให้มากๆ ถามใจตัวเองให้ดี ตอบตัวเองอย่างซื่อสัตย์ต่อตัวเอง แล้วจะได้คำตอบที่ถูกต้องที่สุด"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก jam_ponybahแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip