วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

นางเอกใหม่ ความสวยระดับแอฟ+อภัสรา

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 26 เมษายน 2565 - 16:34

เป็นนางเอกเต็มตัวสักทีสำหรับ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง สาวสวยลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง จากผลงานละครเย็นช่อง3เรื่อง มักกะลีที่รัก ซึ่งความสวยหวานหยดของหลิงหลิงก็ตกหัวใจหนุ่มๆไปเต็มๆ โดยแฟนละครหลายคนออกปากทักว่าเธอมีความสวยแบบที่ ลงตัวระหว่างความหรูความแพงในแบบ อภัสรา หงษ์สกุล นางงามจักรวาลคนแรกของไทย บวกเข้ากับความไทยแบบหวานหยดย้อยของ แอฟ ทักษอร จึงไม่แปลกที่ช่อง3จะบรรจงปั้นให้เป็นหนึ่งในนางเอกดาวรุ่งของช่องอีกราย

เราทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกว่านี้ดีกว่า สำหรับ หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง ปัจจุบันมีอายุ 26 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง คุณพ่อเป็นชาวฮ่องกง ส่วนคุณแม่เป็นคนไทยจากจังหวัดกาฬสินธุ์ หลิงหลิงเกิดและเติบโตที่ฮ่องกง เมื่ออายุ 17 ปีได้กลับมาอยู่เมืองไทย

 

หลิงหลิงสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และจีน (กวางตุ้ง, แมนดาริน) หลิงหลิงเริ่มเป็นที่รู้จักจากการคว้ามงกุฎการประกวดนางงามเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2561 ต่อมาเธอได้ไปทดสอบหน้ากล้องและเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3 และได้มีผลงานการแสดงครั้งแรกในละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน และ ได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวในละครเรื่อง มักกะลีที่รัก

ขอขอบคุณ :  @linglingkwong

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip