วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 27 เมษายน 2565 - 12:15

เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก หลังจาก แซน วิศาพัช ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปที่ถ่ายคู่กับ กระติก พร้อมกับโพสต์ข้อความ ระบุว่า "เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ" 

ล่าสุด(26 เม.ย. 65) หนิง ปณิตา ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวของแซน ลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า "ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง ……. บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ"

โดยหลังจากโพสต์ออกไป ต่างมีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก รวมถึงแซน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอบคุณค่ะพี่หนิง" จากนั้น หนิง ตอบกลับว่า "ยินดีค่ะ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอย่างไรมันคือ กรรม

"กรรมย่อมตามธรรม" ผลของการกระทำไม่ว่าจะดีหรือชั่ว ย่อมตามสนองผู้กระทำไม่มีใครหนีพ้น ไม่มีอะไรที่มีอำนาจดลบันดาลให้ใครเป็นอะไรอย่างไร จะดี ก็ด้วยการทำดีของเรา ชั่ว ก็ด้วยการทำ ชั่วของเราเอง ทุกอย่างคงต้องใช้เวลาค่ะ แค่รอเวลา"

แซน ยังตอบกลับ หนิง อีกว่า "เรื่องบาปกรรมแซนทราบดีค่ะ เพราะที่บ้านพาเข้าวัดปฏิบัติธรรมอยู่บ้างเมื่อมีเวลาว่างตรงกัน แต่วจีกรรมที่พวกคุณสร้างก็ย่อมส่งผลเช่นกัน แซนคงได้แต่รอเวลาให้ ความจริงปรากฏ สำหรับทุกคนที่ว่าแซน แซนขออโหสิกรรมให้นะคะ"

นอกจากนี้ แซน ได้ตอบกลับคอมเมนต์ ที่แสดงความคิดเห็นว่า "คิดบวกมากค่ะ เค้าด่า ไม่ได้ชม" เจ้าตัวจึงโต้ตอบว่า "คงไม่ใช่นะคะเพราะแซนไม่ได้รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว เค้าคงไม่แย่ถึงขนาดมาว่าคนที่ไม่รู้จัก ในขณะที่ตัวเองไม่ได้รู้ความจริงนะคะ"

ขอบคุณ ningpanita และ sanddsanddแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip