วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ถอดรหัสลับ เบิร์ด

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 29 เมษายน 2565 - 14:43

จากกรณี เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565 ตำรวจได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวสรุปสำนวนการสอบสวนคดีการ เ สี ย ชีวิตของ แตงโม นิดา ตลอดระยะเวลา 2 เดือนเต็มตั้งแต่ เ สี ย ชีวิต ว่า "เ สี ย ชีวิต เพราะขาดอากาศหายใจ เนื่องจากการจมน้ำ อีกทั้งยังชี้แจงเรื่อง บ า ด แ ผ ล ขนาดใหญ่บนต้นขาของ แตงโม ว่า "เป็น แ ผ ล ที่เกิดจาก ใบพัดเรือ เพราะรอย แ ผ ล สอดคล้องกับใบพัดเรือ"

หลังจากนั้นด้าน เบิร์ด แฟนแตงโม ที่อยู่เงียบ ๆ มาโดยตลอด ก็ทนไม่ไหว ออกมาโพสต์ฟาดข้อความแบบดุเดือดสนั่นในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก เรียกว่าทำเอาหลายคนที่เห็นต่างตกอกตกใจ กับข้อความที่โพสต์

ต่อมา เปิ้ล นาคร ที่สนิทและรู้จักกับ เบิร์ด แฟนแตงโม มาเป็น 10 ปี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง เบิร์ด ว่า "เรื่องจะจบยังไงไม่รู้ รู้แต่ว่า เบิร์ด คือ คนดีที่พี่รู้จัก"

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ก็ได้ออกมาเปิดใจ ถอดรหัสลับ เบิร์ด แฟนแตงโม หลังออกมาโพสต์ฟาดเดือด พร้อมให้กำลังใจว่า "คือสังคมบางที บางเสียงก็จะบอกว่า เบิร์ด ทำไมไม่สู้เพื่อ แตงโม เลย มีแต่คนอื่น ๆ ออกมาพูดแทน

นิสัย เบิร์ด เป็นคนแบบนี้ เขาไม่ได้ออกมาพูด แต่รู้ว่าเขาตามคดีนี้อยู่ ข้อความล่าสุดที่ เบิร์ด ลงก็แสดงว่า เบิร์ด เขามีความรู้สึก หรือมีมุมมองกับสิ่งที่ตำรวจพูด

สังคมจะมองว่า คนอื่นเขาอุตส่าห์ออกมาสู้เพื่อ แตงโม ไหนบอกเป็นคนรัก ทำไมไม่ออกมาสู้วะ เราแค่อยากจะบอกว่า เชื่อเถอะ ว่าผู้ชายที่ชื่อ เบิร์ด เขาเป็นคนดีจริง ๆ นะ

แต่แทนที่เขาจะออกมาลุยเหมือนคนอื่น การแสดงความรักอยู่ตลอดเวลา มุมบวกอยู่ตลอด เวลาอาจจะเป็นการต่อสู้ในเชิงสร้างสรรค์ เป็นการต่อสู้ที่เขารู้สึกมีความสุขเหลือเกิน แค่ได้บอกรัก ใช้ชีวิตอยู่อย่างเกรงใจคนที่ เ สี ย ชีวิตไปแล้ว นั่นคือผู้ชายที่ เบิร์ด"

 

ขอบคุณ

ple_nakorn, stonerbkkแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip