วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

กดบัตรจัสติน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 29 เมษายน 2565 - 18:51

บัตร SOLD OUT ไปเพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น สำหรับคอนเสิร์ต JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ของนักร้องดังระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ ที่จะจัดแสดงที่ประเทศไทย ในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

โดยเมื่อช่วงเช้า เวลา 09.00 น. ได้มีการเปิดให้กดเข้าคิว เพื่อจองบัตรซื้อตั๋วคอนเสิร์ต ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากต่างพากันมารอคิวทั้งเคาน์เตอร์แต่ละสาขา ไปจนถึงในเว็บไซต์ ทำเอาคิวแทบไม่ขยับ กว่าจะได้บัตรแต่ละบัตรช่างยากเย็น

ล่าสุด ในทวิตเตอร์ได้มีแฮชแท็ก #กดบัตรจัสติน ซึ่งก็มีดราม่ามากมาย ทั้ง มีคนกดบัตรได้ และเอามาขายในราคาที่แพงมาก, ล็อคบัตร รวมไปถึง สิทธิ์ VIP เช่น บัตร 3,500 บาท ขาย 9,500 บาท, บัตร 7,500 ขาย 23,700 บาท

และที่แพงที่สุด คือ มีคนเอาบัครมาขาย 3 ใบ 1,700,000 พร้อมทิ้งไลน์ไว้ให้ จนมีชาวทวิตเตอร์แคปแล้วระบุแคปชั่นว่า "อันนี้ขายบัตร หรือ เซลล์ขายรถ" รวมไปถึงมีการใช้สิทธิ์ VIP ล็อคบัตร

ในขณะที่มีคนอยากดูจริง ๆ แต่กดบัตรไม่ทันก็ได้ออกมาโพสต์ถึงคนที่กดบัตรได้ทัน แต่เอามาขายต่อว่า "เอาจริงโคตรโมโหอ่ะ คือ อยากไปดูคอนมาก ๆ เปิดเว็บรอกดตั้งแต่เก้าโมงเช้า แต่เว็บมันล่มไง เห็นแต่แท่งเขียว ๆ จนบัตร sold out แต่คนที่มันกดได้เสือกไม่ไปดู แต่เอาบัตรมาปล่อยในราคาแพงหูฉี่ พวกมึงมากั๊กสิทธิ์คนที่อยากดูจริง ๆ ทำไม"

อย่างไรก็ตาม ทาง Live Nation Tero ได้ออกมาเตือนคนที่ซื้อบัตรแล้วมาขายต่อเพื่อหากำไรว่า "เกินไปป่ะคะ บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดฯ สงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี"

 

ขอบคุณ

#กดบัตรจัสติน, Live Nation Teroแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip