วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ยอมจ่ายสามหมื่น

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 เมษายน 2565 - 13:14

จากกรณีดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ ขับรถ ช น วัยรุ่นจนแขนผิดรูป โดยเมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมานั้น ได้มีการโฟนอินหาเจ้าตัว ผ่านรายการโหนกระแส เพื่อพูดคุยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว และการไกล่เกลี่ยกับผู้ บ า ด เ จ็ บ 

โดย หนุ่ม กรรชัย ได้มีการเปิดใบเสร็จค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตั้งแต่ค่ารักษาและค่าซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ โดยรวมแล้วเป็นเลขกลม ๆ 30,000 บาท และถามขุน ชานนท์ ว่า รับผิดชอบจ่ายทั้งหมดเลยไหวไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ขอต่อเหลือแค่ 20,000 บาท ระหว่างนั้น หนุ่ม กรรชัย จะขอจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ บ า ด เ จ็ บ อีก 10,000 บาท เพื่อจะได้ครบตามจำนวน

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น สร้างความไม่พอใจให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก ถึงขั้นตามไปต่อว่า ขุน ชานนท์ ถึงในอินสตาแกรมส่วนตัว รวมถึงการเทรนด์แท็กในทวิตเตอร์ เพื่อเรียกร้องการจ่ายค่าเสียหายให้ครบเต็มจำนวน

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ได้ออกมาเปิดเผยว่า "เวลาประมาณ 10 โมง ดาราชาย ได้โอนเงินค่าเสียหาย 30,000 บาท เป็นที่เรียบร้อยแล้ว" นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก เฮีย กันจอมพลัง ยังได้โพสต์ภาพสลิปโอนเงิน พร้อมระบุข้อความอีกว่า "นาย ชานนท์ คู่กรณีที่ ช น น้อง โอนเงินมาเรียบร้อยครับ จริง ๆ เรื่องไม่มีอะไรง่าย ๆ แค่นี้ครับ ผิดขอโทษเยียวยา จบ"

ขอบคุณ โหนกระแส หมอแล็บแพนด้า เฮีย กันจอมพลัง และ khun.chanonแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip