วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ต่อราคา แค่แหย่เล่น

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 30 เมษายน 2565 - 15:04

ขุน ชานนท์ ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กลางรายการโหนกระแสเป็นที่แรก ยอมรับว่าเป็น ดาราชายขับรถ ช น ตามที่มีกระแสข่าวจริง และในขณะที่สัมภาษณ์ทางรายการได้เปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการ เ ฉี่ ย ว ช น กัน

หลังจากที่ดูภาพจากกล้องวงการปิด ขุน ชานนท์ ก็พร้อมชดใช้ค่า เ สี ย หายเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่า เ สี ย หายจริง ๆ ทั้งหมด เกือบ 30,000 บาท) ส่วนค่า เ สี ย หายที่เหลืออีก 10,000 บาท ตอนแรกคุณแม่ของผู้ เ สี ย หายบอกไม่เป็นไรจะวิ่งหาเงินที่ขาดมาเอง ด้าน หนุ่ม กรรชัย บอกว่า "เงินอีก 10,000 บาท ผมขอช่วย ขอเป็นคนจ่ายให้แทน"

ล่าสุด ขุน ชานนท์ ก็ได้เปิดใจกับรายการ ทุ บ โต๊ะข่าว ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ยืนยันว่า เป็นคนที่ขับรถ ช น แต่ตอนแรกใครที่ให้ข่าวผิด ๆ ก็ช่วยให้ความเป็นธรรมด้วย ผมไม่คิดจะหนี ซึ่งแฟนผมก็ติดต่อเข้าไปในตอนแรก ผมจะให้เขา 10,000 บาท แต่ทางเขาจะเอา 30,000 บาท แล้วทางเขาเล่นใหญ่ใส่ผม จะให้ผมเอายังไงดี แต่ที่เหมือนไปต่อรองในรายการ ผมแค่แหย่เล่น เพราะฉะนั้นที่บอกต่อเหลือแค่ 20,000 บาท ได้ไหม อันนี้ทาง ขุน ยืนยันกับทางอมรินทร์ แหย่เล่น แต่จริง ๆ นะให้เลย

และยืนยันว่า ไม่ได้ดื่ม แ อ ล ก อ ฮ อ ล์ ตามที่พยานบอกว่าได้กลิ่น ส่วนพยานที่บอกอยู่ในที่เกิดเหตุเอาจริง ๆ ไม่มีครับพี่ มันมีแค่ผมกับแฟน และน้องที่ได้รับ บ า ด เ จ็ บ นอกจากนี้ หนุ่มขุน ยังบอกน้อยใจ เพราะผมอยู่ในวงการบันเทิง ผมทำงานหนักนะ เป็นนักแสดง และเราก็เป็นคนของสังคม รู้กันหรือเปล่าว่าผมช่วยเหลือสังคมไปเยอะมาก บริจาคหลายอย่างแต่ไม่ได้ลงสื่อ"

ซึ่ง หนุ่มขุน พูดย้ำอีกว่า "ผมไม่ได้หนี ถ้าผมหนี ผมจะให้บัตรประชาชนไปทำไม เราก็เสื่อม เ สี ย ชื่อเสียงนะ ก็น้อยใจ เราไม่เคยทำอะไรไม่ดี แล้วมาโดนแบบนี้ เขาไม่สงสารหรอ ว่าเรามายืนจุดนี้ได้ยังไง เราเป็นนักแสดงเหนื่อยนะ"

 

ขอบคุณ

khun.chanon, โหนกระแสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip