วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

โดนบอกละเลยลูก

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 1 พฤษภาคม 2565 - 14:40

ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่ลูกสอง ที่ก่อนหน้านี้เจอดราม่าอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุด ก็โดนคนมองว่าละเลยลูก ซึ่งงานนี้ สาวซาร่า ก็ขอออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบายบ้าง โดยระบุข้อความว่า

"มาบอกว่า ละเลย ลูก พูดเหมือนมานั่งอยู่ในชีวิต 9 เดือน ช่วยเลี้ยง 24 ชม. เห้ยยย ชีวิตไม่ได้มีปัวมาเลี้ยงดูนะ ไม่ได้สบายนั่งเฉย ๆ แล้วเงินลอยมา หรืออยู่บ้านเลี้ยงลูกแล้วเงินหล่นมาจากท้องฟ้างี้

นิแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องทำทุกอย่างเรียกว่าทุกอย่าง ลูกก็เลี้ยง เงินก็ต้องหา งานก็ต้องทำ ใน 1 ร่างคือทำทุกอย่างเลย และไม่คิดว่าต้องมานั่งประกาศบอกกล่าวเลยว่า วัน ๆ ทำไร ลำบาก หรือมีเรื่องทุกข์ใจยังไง

ทุกวันนี้แค่อยากแชร์แต่ความสุข ความน่ารักของชีวิตในครอบครัว อยากส่งต่อแค่ความสุขเท่านั้น ตัดสินใจกันจากอะไร จากที่เห็นในสื่อ จากภาพ จากช่วงเวลาไม่กี่นาทีของทั้งชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรกับลูก มีเรื่องผิดพลาดอะไร ทุกคนพร้อมที่จะโทษที่คนเลี้ยง

คือ คนเป็นแม่ แม่ คำเดียว แม่คือโลกทั้งใบ แม่คือต้องทำได้ทุกอย่าง แม่คือยอดมนุษย์ ลืมไปหรือป่าว แม่ก็คือ คนธรรมดา คือผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีชีวิตจิตใจ มีมุมอ่อนแอ เหมือนทุกคนบนโลกนั่นแหละ

Nobody is perfect and nobody deserves to be perfect. Nobody has it easy, everyone has issues. You never know what people are going through. So pause before you start

judging, mocking or criticizing others. Everyone makes mistakes but some mistakes will teach you great lessons and make you a better person.

โดย สาวซาร่า ยังได้มาคอมเม้นต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยว่า "คนเลี้ยงไม่พูด คนพูดไม่เลี้ยง" ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ รวมไปถึงชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจเธอกันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณ

Sarah Casinghiniแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip