วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

มันคนละคน

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 3 พฤษภาคม 2565 - 11:04

กำลังเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ กาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง สาวตอง ที่ออกมายอมรับว่า แอบมีความสัมพันธ์กัน โดยกาโตะอ้างว่า อีกฝ่ายมายั่วและพลาดเพราะยังเด็ก ส่วนตองก็ยอมรับว่าเรียกเงินจากกาโตะจริง แต่เงินที่ได้มาจากความเสน่หา หลังจากที่เกิดเรื่องทั้งคู่ต่างขอโทษกัน และยืนยันว่าจากนี้จะไม่มีการคบกันแน่นอน 

จากนั้นในโลกโซเชียล ได้มีการแชร์ภาพหญิงสาวนั่งถ่ายภาพคู่กับ อดีตพระกาโตะ โดยระบุว่า หญิงในรูปคือ ตอง ซึ่งแท้จริงแล้วไม่ใช่ แต่เป็นนักร้องลูกทุ่งสาว อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ที่เคยไปทำบุญที่วัดนี้ และมีการถ่ายภาพคู่กับอดีตพระ ทำให้ถูกหลายเพจนำภาพไปใช้ 

ล่าสุด นักร้องสาว อ๊อฟ ดอกฟ้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความแบบสุดทนว่า "แคปหลักฐานไว้แล้วค่ะ รอดำเนินคดีเลย เอารูปดิฉันมาโพสต์ ทำให้คนอื่นเสียหายแบบนี้ รูปที่นั่งกับ น้องเจ้ากาโตะ เป็น ดิฉัน อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม มันคนละคน กับสายเดี่ยวเสื้อขาวจะเอาไปรวมได้ไง บ้าบอ จะทำข่าวอะไร เช็คข่าวด้วยค่ะ ไหนจริง ไหนปลอม ทำให้คนอื่นเสียหายเข้าใจผิดกันหมด"

พร้อมทั้งโพสต์ภาพ ตอง ขณะไปออกรายการโหนกระแส พร้อมระบุข้อความว่า "ไม่เปิดหน้าไปออกรายการ ละคุณตอง ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี้ย สร้างปัญหาแล้วปิดหน้าทำไม คนโง่ ก็เอารูป ฉันไปโพสต์ ว่อนเน็ต ไปทั่ว เพจ เฟซ ไลน์ Tiktok เต็มหมดแล้ว คนที่โพสต์ ไม่ดูกันหน่อยเหรอ ว่าชุดที่ใส่มันก็ไม่เหมือน หน้าตาก็ไม่เหมือน เอารูปฉันไปลงให้เสียชื่อทำไม"

นอกจากนี้ อ๊อฟ ดอกฟ้า ยังได้แชร์โพสต์ของอดีตพระกาโตะ พร้อมระบุว่า "พี่เป็นกำลังใจให้น้อง และน้อง เป็นกำลังใจให้พี่อ๊อฟ ด้วยนะคะ" โดยมีแฟนคลับเข้ามาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม และ โหนกระแสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip