วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565
SHARE

เคยพูด ในงาน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 6 พฤษภาคม 2565 - 12:09

ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง โบ TK หรือ โบ สุรัตนาวี ที่ได้เขียนโพสต์ข้อความถึง แตงโม นิดา นักแสดงสาว ผู้ล่วงลับ หลังมีการเผยแพร่กำหนดการ พิธีฌาปนกิจ ศ พ ของนักแสดงสาว พร้อมเล่าเรื่องราวที่ แตงโม นิดา เคยพูดไว้

หลังจากมีการเผยกำหนดการ พิธีฌาปนกิจ ศ พ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวที่จากไป เพราะการจมน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยานั้นว่า จะมีขึ้นในวันที่ 24 พ.ค. ที่คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี โดยเจ้าภาพขอสงวนสิทธิ์ผู้ร่วมงานเฉพาะครอบครัว ญาติ และบุคคลใกล้ชิดที่ได้รับเชิญเท่านั้น 

ซึ่งเพื่อนในวงการบันเทิงอย่าง โบ TK หรือ โบ สุรัตนาวี สุวิพร นั้นได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม และเปิดเผยเรื่องราวของ แตงโม นิดา โดยลงภาพถ่าย กับนักแสดงสาวพร้อมคลิปวีดีโอเสียงร้องเพลงของนักแสดงสาวที่จากไป

และเผยข้อความว่า "I will hold you in my heart until I can hold you again in heaven. งานไว้อาลัยงานหนึ่งช่วงต้นปี แตงโมบอกว่าอิจฉาผู้ที่ได้ไปอยู่กับพระเจ้า ไม่รู้ว่าเป็นแค่คำปลอบใจครอบครัวผู้สูญเสียว่าเค้าไปสบายแล้วอย่างเดียว หรือว่าคิดถึงพ่อมากๆ ก็ไม่รู้ ตอนนี้แตงโมไม่ต้องเหนื่อยอะไรแล้ว ด้วยรักและคิดถึงเสมอ

God will wipe away every tear from their eyes, and death shall be no more, neither shall there be mourning, nor crying,nor pain anymore, for the former things have passed away. Revelation 21:4 "

สำหรับพิธีฌาปนกิจร่างของ แตงโม นิดา นั้นเมื่อเคลื่อนร่างไปถึง เจ้าหน้าที่จะนำหีบศพของนักแสดงสาวผู้เสียชีวิต ขึ้นวางที่ห้องประชุม และจัดดอกไม้ประดับ เวลาบ่าย 2 จะเริ่มศาสนพิธี

- เริ่มต้นด้วยการร้องเพลงนมัสการพระเจ้า

- กล่าวถึงประวัติผู้วายชนม์

- กล่าวคำอาลัย

- แสดงธรรมเทศนาของ ศาสนาจารย์ธงชัย ประดับชนานุรัตน์

- ร้องเพลงนมัสการพระเจ้า อีกครั้ง

- ศาสนาจารย์อธิษฐานเผื่อครอบครัวของผู้วายชนม์

- พิธีฌาปนกิจ หน้าอุโมงค์เพลิง (เตาเผา)

- ญาติ และผู้มาร่วมงานวาดอกไม้แสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

- ปิดเตาเผา ใช้เวลาเผาประมาณ 3 ชั่วโมง

ญาติสามารถรับอัฐิในวันรุ่งขึ้น ซึ่ง เจ้าหน้าที่แจ้งคาดว่าน่าจะเก็บไว้ที่นี่ ใกล้ๆ กับคุณพ่อโสภณ พัชรวีระพงษ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเก็บอัฐิไว้ในอาคารกตเวทิตา ระเบียงอาลัย ล็อกที่ 10 ช่องกัลปังหา

 

ขอบคุณ kiddyboแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip