วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

ไม่ยอมแพ้

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 7 พฤษภาคม 2565 - 13:15

หายหน้าไปนาน สำหรับพระเอกดัง เต้ ทัตพงศ์ พงศทัต ที่มีผลงานแสดงมากมาย อย่าง ภาพยนตร์เรื่อง คุณรู้มั้ย ว่าผมรักและซิตคอมบางรักซอย 9 ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะมาเปิดเผยว่า ตอนนี้หันไปทำอาชีพพ่อค้าแล้ว

 

โดยเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เต้ ทัตพงศ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "สวัสดี​ครับ​ ผม เต้ ครับ กลับเข้าสู่โหมดการเป็นพ่อค้า ขอลุยสู้อีกสักตั้งครับ วันพฤหัสบ​ดี​ที่​ 5 เดือน 5 ปี 2565 ฤกษ์งามยามดี ผมจะเปิดร้านขายทุเรียนแกะเนื้อชั่งกิโลขาย มีข้าวเหนียวทุเรียน และลอดช่องทุเรียน ชื่อร้าน ทุเรัยนนั่งกิน ห้างแฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์​ครับ

 

ครั้งนี้มันขลุกขลักมาก มีอุปสรรคเยอะแยะเต็มไปหมดเลยครับ ผมก็ได้แต่คิดในแง่ดีเข้่าข้างตัวเองว่า ก่อนที่จะพบกับความสำเร็จก็ต้องเจอกับการทดสอบที่หนักหน่วงใช่ไหม และนี่ก็เป็นสาเหตุ ที่ผมเพิ่งโพสต์บอกทุกท่านก่อนเปิดร้านแค่สิบกว่าชั่วโมง เพราะไม่มั่นใจเลยว่าจะเปิดร้านได้ทันครับ

 

จนเพิ่งไปจัดร้านเสร็จ ถึงแม้จะขาดไปอีกหลายเรื่องเช่น เรื่องติดต่อกับ app ต่าง ๆ เพื่อให้ลูกค้าซื้อเราได้สะดวกขึ้น ฯลฯ แต่ก็คิดว่า เอาวะ ได้แค่ไหนแค่นั้น ต้องเปิดร้านให้ได้ก่อน ถ้าจะมีปัญหาอะไรก็ค่อยแก้เอา 555

 

ตั้งแต่พรุ่งนี้ ผมจะพยายามอยู่ร้านตั้งแต่เวลาบ่ายสองถึงสองทุ่มทุกวันนะครับ ถ้าไม่ติดภาระ​กิจ​อะไร อยากขอแรง support​ สนับสนุน จากเพื่อนพ้องน้องพี่ทุกท่านนะครับ ร้านทุเรียนนั่งกินนี้ อาจจะช่วยให้ผมผ่านพ้นจากมรสุมใหญ่ลูกนี้ไปได้ครับถ้ามันประสบความสำเร็จ

 

ฝากอุดหนุนผมสัก คนละพูสองพู ช่วยบอกต่อ คนละนิดคนละหน่อย แนะนำติชมผมคนละคำสองคำ ผมก็ขอขอบพระคุณ​สุดสุดแล้วครับ 

 

ขอบคุณ ทัตพงศ์ พงศทัตแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip