วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565
SHARE

หาย จากไอจี

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 8 พฤษภาคม 2565 - 15:51

แซน วิศาพัช 1 ใน ผู้ต้องหาคดีการจากไปของ นักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา บ่อยครังที่มักจะถูกจับตามาอง จ้องจับผิดมากเป็นพิเศษ เนื่องจากตามคำให้การของเจ้าตัวนั้น ดูจะไม่ค่อยน่าเชื่อในสายตาของชาวเน็ตนัก อีกทั้งเป็นคนสุดท้ายอยู่กับแตงโม และคุณพ่อยังรู้จักกับตำรวจชั้นผู้ใหญ่ด้วย

ที่ผ่านมา แซน วิศาพัช ก็ออกมาเคลื่อนไหวฟาดแบบจุกๆ ให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด เมื่อไหร่ที่สังคมมีข้อสงสัยอะไร ก็มักจะโต้กลับทุกครั้ง อย่างกรณีล่าสุดก็คือดราม่า ระหว่างเธอและ จิน สามีของ หนิง ปณิตา ที่มีการตอบโต้กันไปมา และจบด้วยการฟ้องร้องกันในที่สุด 

ก่อนหน้านี้ แซน ก็ยังมีประเด็นกับ หมอของขวัญด้วย หลังจากที่หมอของขวัญออกมาไลฟ์สดพูดถึงเรื่องรูปหลุดแตงโมที่ถ่ายเห็นด้านหลังแถมเห็นว่ามีผ้าอนามัยโผล่ ซึ่งแซนได้ออกมายอมรับว่าเป็นคนถ่ายเอง เพราะเห็นว่าสวยดี จากนั้นหมอของขวัญก็บอกว่าหลังจากไลฟ์สดมีคนโทรมาข่มขู่ ต่อมาไม่นานนักก็มีแชทหลุดที่หมอของขวัญพูดคุยกับแซนว่าจะช่วยเหลือให้หลุดคดี ซึ่งคนปล่อยก็คือแซน อีกเช่นเดียวกัน แถมมีการเขียนแคปชั่นอีกด้วยว่า เลิกสองหัวค่ะหมอ

ล่าสุดมีการพูดถึง แซน อีกครั้ง เมื่อมีคนตาดีสังเกตว่า เธอมีการเคลื่อนไหวแปลกๆในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอได้ลบรูปภาพรูปหนึ่งออกไป ซึ่งเป็นรูปที่เธอสวมชุดว่ายน้ำ อยู่ริมสระน้ำในบ้านของตัวเอง โดยที่แขนข้างหนึ่งมีงูสัตว์เลี้ยงของเธอพันอยู่ อย่างไรก็ตามยังคงเป็นที่สงสัยของชาวเน็ตว่าเพราะเหตุใดเธอจึงลบรูปนี้ และยังคงหาคำตอบกันต่อไป

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip