วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565
SHARE

บอกไม่ ตรงกัน

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 9 พฤษภาคม 2565 - 11:06

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แอนนา เพื่อนสนิทอีกคนหนึ่งของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา มีท่าทีที่เปลี่ยนไป และมีข้อมูลบางอย่าง ที่เจ้าตัวออกมาพูดไม่เหมือนเดิม หลังจากที่ออกมาให้ข้อมูลในวันแรกๆ ที่เกิดเรื่องอีกด้วย

หากย้อนกลับไปช่วงที่เกิดคดี แตงโม ในช่วงแรก แอนนา คือคนหนึ่งที่พยายามทวงคืนความยุติธรรมให้กับสาวแตงโมแบบทุกทาง แม้จะต้องผิดใจกับคุณแม่ของแตงโมก็ตาม นอกจากนี้เพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันอย่าง โม อมีนา และ ฮิปโป ก็ขอยืนข้างแอนนาด้วยเช่นกัน เพราะอยากจะช่วยเพื่อนให้ถึงที่สุด ดังที่จะเห็นว่าหลังๆ ทั้ง 3 คน มักจะอยู่ด้วยกันตลอด

ไม่เมื่อนานมานี้ก่อนการแถลงข่าวสรุปสำนวนคดี แตงโมทาง แอนนา, โม อมีนา และ ฮิปโป ก็ได้เดินทางไปที่ท่าเรือพิบูลสงคราม ซึ่งเป็นจุดบริเวณที่พบศพ โดย แอนนา ได้โพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า "มาขอพรจากเพื่อน ขอให้คดีได้รับความเป็นธรรมที่สุด แค่นั้นเพียงพอแล้ว สำหรับสิ่งสุดท้าย" ซึ่งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดว่า เพื่อนกลุ่มนี้คงต้องการที่จะทวงความยุติธรรมให้กับแตงโม

แต่ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (9 พ.ค. 65) ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แอนนา ได้ไลฟ์สดกับ โม อมีนา และ ฮิปโป ในบางช่วงบางตอนมีการพูดออกมาว่า ตอนเห็นสภาพ ศ พ ของแตงโม ในตอนแรกเหมือนคนหลับไป ไม่ใช่สภาพอย่างที่มีภาพหลุดว่อนโซเชียล งานนี้ทำเอาชาวเน็ตงงหนักมาก ว่าทำไมถึงพูดแบบนี้

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังเคยร้องไห้ไลฟ์สดบอกว่า สภาพ ศ พ แตงโมคือจำหน้าไม่ได้ต้องดูรอยสักถึงจะรู้ว่าใช่ แตงโม จริงๆ ทำเอาทัวร์ลงหนักมาก จนแอนนาต้องลบไลฟ์ดังกล่าวทิ้ง แต่ก็ยังมีคนเซฟช่วงนั้นไว้ได้ทัน และนำมาวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip