วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565
SHARE

ฉลองวันเกิด

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 11 พฤษภาคม 2565 - 15:49

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ใครหลายๆ คนกำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้ หลังจากมีการรายงานข่าว ถึงคู่รักสามีภรรยาต่างวัย ว่าได้เลิกรา จบความสัมพันธ์ลงเรียบร้อย

ซึ่งวานนี้ ( 10 พ.ค. 65 )ในรายการตกมันส์บันเทิง ได้มีการรายงานข่าวถึงคู่รักสามีภรรยาต่างวัย อย่างคู่ของ โอ๊ต วรวุฒิ กับ จีน่า อันนา ที่อายุห่างกัน 21 ปี ได้ยุติความสัมพันธ์ โดยบอกว่ามีข่าวลือเปิดเผยจากวงในคนใกล้ชิดของทั้งคู่

ให้ข้อมูลว่า ได้เลิกรา ยุติความสัมพันธ์ในฐานะสามีภรรยากันแล้ว หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเมื่อปี 2560 อายุห่างกัน 21 ปี เท่านั้นยังไม่พอ แหล่งข่าวคนใกล้ชิดยังบอกว่า "แต่เขายังบอกอีกว่า ถึงจะเลิกรากัน แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่บ้านเดียวกัน แต่แยกนอนกันคนละห้อง"

แต่ก็ยังทำให้หลายคนไม่อยากเชื่อข่าวลือที่เกิดขึ้น เนื่องจากเมื่อวานนี้ จีน่า ภรรยาสาวคนสวยของ โอ๊ต วรวุฒิ ก็ได้โพสต์ภาพงานวันเกิดของตัวเอง ซึ่งมีสมาชิกในครอบครัวพร้อมหน้ากัน รวมไปถึงมีคนใกล้ชิดอยู่ร่วมในงานด้วย

ก็มีหลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า ไม่อยากให้ทั้งคู่เลิกกัน ขอให้ข่าวลือดังกล่าว เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น และรู้สึกดีใจที่เห็นภาพครอบครัวอยู่อย่างมีความสุข รวมไปถึงเข้ามาอวยพรวันเกิด ให้กับ จีน่า อันนา อีกด้วย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก oat_voravudh และ jenaannaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip