วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
SHARE

โนสน โนแคร์

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 14 พฤษภาคม 2565 - 10:48

ครูอ้วน มณีนุช แชร์ประสบการณ์สุดพีค หลังโดนคู่รักดาราแย่งที่จอดรถในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ต้องรีบออกจากตรงนั้นก่อนผรุสวาสอะไรออกไป

 

โดย ครูอ้วน มณีนุช เล่าว่า "คือเป็นคนที่ไม่เคยเล่ากับใคร อยู่วงการนี้มาเป็นเวลา 30 กว่าปี ไม่มีศัตรู เพราะฉะนั้นก็อยู่กันแบบพี่น้อง ทีนี้วันหนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือว่า มันเป็นช่วงสงกรานต์ ออกไปทำหน้า ก็หน้าสด เข้าไปในซูเปอร์มาร์เก็ต มันก็จะเป็นลานจอดรถที่อยู่ข้างหน้า ขับรถไปเอง ลานจอดรถไม่ได้หาง่ายนักสำหรับที่จะจอดรถได้ ก็มีที่จอดรถเกิดขึ้นข้างหน้าเรา ทีนี้เวลาที่เราจอดก่อนที่รถคันนั้นจะออก อ้วนจำเป็นจะต้องเลื่อนรถไปข้างหน้า เพราะรถเขาจะออกไม่ได้ถ้าเราอยู่อย่างนี้"

 

"พอเขาจะออกปั๊บเราก็ตั้งลำเพื่อที่จะถอยเข้า หันไปอีกที มีรถมาจากไหนเนี่ย เข้าไปแล้ว และมีผู้หญิงลงมาจากรถ เราก็ลดกระจกลงพร้อมส่งสายตา แต่คน ๆ นั้นเป็นคนในวงการ หันไปอีกทีหนึ่งมีผู้ชายลงมาจากรถ เราก็แบบ เฮ้ย…ไม่ได้ คนในวงการคุณทำแบบนี้ไม่ได้ คุณอย่าทำแบบนี้ ปรากฏว่าต้องออกจากตรงนั้น ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเราจะหลุดผรุสวาสอะไรออกไป"

 

หลังจากที่ ครูอ้วน หาที่จอดรถได้แล้ว เจ้าตัวก็ยังได้เล่าต่ออีกว่า "พอคว้ารถเข็นได้ก็ตามล่าหาก่อนตามล็อกต่าง ๆ พอเจอดิฉันก็เข็นรถไปเลย เขายืนอยู่ข้างหน้าตู้ที่ขายปลา (ทำท่าส่งสายตา) เขาก็หันมามองดิฉันไหม ไม่มอง ดิฉันพยายามจะจ้องหน้าเขา เขาก็ไม่มอง ก็เลยว่าคิดว่าหรือเขาจำดิฉันไม่ได้ โกรธสามเรื่องเลย ที่จอดรถ, ไม่แคร์ และไม่ทักดิฉัน ถ้าเข็นรถเข้าไปแล้วทักทาย…หาย (โกรธ) เลย "

 

"อารมณ์ที่เกิดขึ้นมันคือความร้อนพุ่งขึ้นมาโดยที่จิตของเราไม่แข็งแรงเลย ถ้าสมมติว่าย้อนเวลากลับไปได้ ก็คงจะไม่เข้าไปอยู่ในจิตที่มันร้อนแบบนั้น แต่อ้วนมีโอกาสได้ติดตามน้องคนนี้ ซึ่ง ณ วันนี้บอกได้เลยว่า มันเหมือนเราหมดกรรม เพราะอ้วนเพิ่งดูน้องเขาเปลี่ยนไปเยอะมาก จากประสบการณ์ชีวิตที่เขาได้เจอด้วยตัวของเขาเอง แล้วเขาเปลี่ยนในทุก ๆ มุมเลย อ้วนรู้สึกดีใจกับเขาด้วยจังเลย"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TV Thunder Officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com