วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

บินกลับไทยด่วน

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 17 พฤษภาคม 2565 - 11:08

ทำเอาคนบันเทิง แฟนๆ รวมถึงชาวเน็ต ต่างพากันส่งกำลังใจให้แบบรัวๆ หลัง มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทย เกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บบริเวณจมูก แต่ไม่ถอยขอรักษาเบื้องต้นด้วยการปฐมพยาบาลประคบน้ำแข็ง ดูการแข่งขันฟุตบอล อยู่ข้างสนามจนจบเกม

 

เรียกว่าขอสู้จนจบเกมการแข่งขัน สำหรับ มาดามแป้ง ที่ขอเกาะขอบสนามเชียร์ทีมชาติไทยในศึกซีเกมส์ 2021 ก่อนคว้าชัยชนะมาได้ แม้ มาดามแป้ง จะบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุโดนศอกของ กวินทร์ บริเวณจมูก และ อาจต้องบินกลับไทยเพื่อรักษา บาดแผลบริเวณจมูก  

 

และหลังจากที่จบการแข่งขันทีมชาติไทย ที่แข่งกับ ลาว โดยเอาชนะไป 1-0 ในศึกซีเกมส์ 2021 รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย ต่อมา ทีมแอดมิน มาดามแป้ง ก็ได้โพสต์ภาพในขณะที่ มาดามแป้ง กำลังนอนรักษาจมูก พร้อมเขียนข้อความแจ้งข่าวที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ผ่านทางเฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ มีข้อความว่า 

"มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทัพ ช้างศึก ทีมชาติไทย เกิดอุบัติเหตุในห้องแต่งตัวนักกีฬา เมื่อโดนศอกของ "กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" ได้รับบาดเจ็บบริเวณจมูก แต่อยู่ข้างสนามจนจบเกม โดยการประคบน้ำแข็งข้างสนาม และ คืนนี้มีทีมแพทย์ต้องเข้ามาดูอาการ

 

โดยวันพรุ่งนี้ (18 พฤษภาคม) จะต้องเข้ารับการเอ็กซ์เรย์อย่างละเอียด อาจต้องบินกลับประเทศไทยเพื่อรักษาอาการที่จมูก ทั้งนี้ต้องรอติดตามสถานการณ์อีกครั้ง #ทีมแอดมินมาดามแป้ง" 

ในขณะที่คนบันเทิง แฟนๆ รวมถึง ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็แห่เข้ามาส่งกำลังใจให้แบบรัวๆ อาทิ นักแสดงหนุ่ม คิง ก่อนบ่าย บอกว่า "หายไวไวนะครับ"  , ขอเป็นกำลังใจให้มาดามแป้งด้วยค่ะ ขอให้หายเจ็บในเร็ววันนะคะ , มาดามแป้ง หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆค่ะ , หายไวๆครับมาดาม เป็นต้น

 

ขอบคุณ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)