วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

ไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไป

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 18 พฤษภาคม 2565 - 13:51

กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการ แตงโม พร้อมทนายความ เดินทางมาที่ สน.มีนบุรี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ จินจรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของหนิง ปณิตา ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา

นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษเพื่อให้ดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ในข้อหาหมิ่นประมาทเพื่อการโฆษณา

กรณีแสดงความคิดเห็นในภาพที่ หนิง ปณิตา แชร์โพสต์ภาพที่ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ถ่ายคู่กับ กระติก ในอินสตาแกรม ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และทำให้ประชาชนเข้าใจผิด โดยมี พันตำรวจเอก สุรพล ก้อมน้อย ผู้กำกับ สน.มีนบุรี สอบปากคำด้วยตัวเอง

กระติก ให้สัมภาษณ์ก่อนขึ้นไปแจ้งความว่า ที่ต้องมาแจ้งความเพราะโดนต่อว่าในอินสตราแกรมอย่างรุนแรงมาแล้วหลายครั้ง ทำให้บุคคลที่ 3 เข้าใจในตัวกระติกผิด แต่ที่ผ่านมายังไม่ว่าง ส่วนตัวมองว่า ถ้าเห็นอะไรแล้วไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไป ไม่ควรออกมาทำแบบนี้ ทั้งนี้ไม่ได้คิดว่าจะต้องได้รับคำขอโทษ หรือเรียกเงิน เพราะตั้งใจแค่มาแจ้งความเอาผิดเท่านั้น

ขณะที่ทนายความ บอกว่า ข้อความที่โพสต์เป็นลักษณะของการใส่ความ ความผิดชัดเจน ไม่มีอะไรน่ากังวล แม้ทนายศิทราจะบอกว่าคดีนี้เขาจะชนะแน่นอนก็ตาม แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)