วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

นั่งท้ายเรือ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 22 พฤษภาคม 2565 - 14:45

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีการเคลื่อนไหวของบุคคลปริศนา ที่ใช้เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ  แตงโม นิดา หรือ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ปล่อยภาพ คลิปวิดีโอ และสตอรี่ ก่อนจะย้ายมา Facebook อันใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Happy Melon official ที่เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ได้มีการลงรูปของโรเบิร์ตไปเป็นภาพล่าสุดนั้น

พร้อมระบุข้อความว่า "พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะ" 

ต่อมาเมื่อเวลา 11.43 น. ก็ได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้งเมื่อเฟซบุ๊ก Happy Melon official โพสต์ภาพบนเรือที่มีผู้หญิงสองคนนั่งหันหลังพร้อมระบุข้อความว่า "คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือก็คือพวกเธอไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวกูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใครอยากเห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ"

 

จากนั้นเวลา 11.57 น. ก็ได้มีการโพสต์ภาพนักแสดงสาว แตงโมนิดา จากละครเรื่องหนึ่ง ของช่อง วัน 31 พร้อมใส่ข้อความว่า "เล่ามา Ku ยังไหว " และได้มีการโพสต์สตอรี่ เป็นภาพของกระติก ที่สวมใส่ชุดวันเกิดเหตุ ยืนถ่ายภาพอยู่ในอู่เรือ

ต่อมา เวลา 13.02 น. ได้มีการโพสต์ภาพท้ายเรืออีกครั้ง พร้อมระบุ "8:35 pm นี่คือรูปสุดท้ายที่หนูถ่ายคืนนั้น แล้วใครถ่ายรูปตอน 4 ทุ่ม 13 ให้เธอจ๊ะไอ้เพื่อนรัก?? " และในเวลา 14.37 น. ก็ได้มีการโพสต์ภาพ ซึ่งคาดว่าเป็นขอของนักแสดงสาว พร้อมข้อความ " ขาเราเจ็บ เราจะไปนั่งยองๆฉี่ท้ายเรือได้อย่างไร นะไอ้เพื่อนรัก 

 

ทำให้ชาวเน็ตทั้งหลาย ต่างก็เฝ้าติดตามว่า โพสต์ต่อไปนั้น จะเป็นภาพและเรื่องราวอย่างไรต่อไป ในขณะที่มีกระแสข่าวออกมาว่า บังแจ๊ค เป็นผู้โพสต์รูปภาพและข้อความต่างๆ ที่อยู่ในมือถือของแตงโม นิดา 

 

ขอบคุณ Happy Melon officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)