วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566
SHARE

มีปัญหา ก่อนนั่งเรือ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 22 พฤษภาคม 2565 - 18:15

แม่แตงโม ออกมาพูดแล้ว ยืนยัน ไม่คิดปลด ทนายเดชา ย้ำไม่คิดโทร.หา ทนายตั้ม กับ อัจฉริยะ พร้อมเผย มี 3 คนรู้รหัสโทรศัพท์แตงโม เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม รับ กระติก ทะเลาะแตงโม ก่อนจะนัดไปนั่งเรือ ไม่คุยกัน 3 เดือน

 

ล่าสุด แม่แตงโม หรือนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ให้สัมภาษณ์กับเนชั่นออนไลน์ ยืนยันว่าไม่ปลดทนายเดชาแน่นอนย้ำว่าไม่ได้มีความคิดที่จะปลดเลย ไม่มีอะไรผิดใจกันทั้งสิ้น เพราะทำงานกันเยอะแทบจะเป็นเพื่อนกันไปแล้ว ยังรักกันดีอยู่เหมือนเดิม  ส่วนกรณีที่ทนายตั้มระบุว่าตนเองได้โทรศัพท์ไปหา ยืนยันว่าไม่เคยโทรหา ไม่เคยติดต่อ และไม่มีเบอร์ทนายตั้ม แม่ไม่เสียเงินค่าโทร ไม่รู้ว่าสร้างเรื่องทำไม

 

ส่วนกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ยืนยันระบุว่าก็ไม่รุ้จักไม่เคยคุย ตอนนี้พูดถึงคุยแม่ดีแล้ว และเข้าใจว่าแม่ไม่ได้เป็นคนโพสต์เฟซบุ๊กแตงโม ส่วนภาพที่เผยแพร่ออกไปตนเองเคยเห็นหมดแล้ว เพราะอยู่ในโทรศัพท์ที่ตำรวจคืนมาพร้อมระบุด้วยว่าคนที่มีรหัสและไอดีของแตงโม มี 3 คน ได้แก่ กระติก , แอนนา ส่วนอีกคนไม่มั่นใจไม่อยากพูด ซึ่งการที่มีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวออกมาเกิดได้ ทั้งการถูกแฮ็กหรือเพื่อนเป็นคนโพสต์

 

ถามว่าเชื่อว่าแตงโมถูกฆาตกรรมหรือไม่นั้น นางภนิดา ระบุว่า เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม เพราะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มโดยเปิดเผยด้วยว่า กระติกกับแตงโมทะเลาะกันก่อนจะไปล่องเรือด้วย ซึ่งทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันหนัก ไม่คุยกันนานถึง3 เดือน ทะเลาะกันอย่างแรง เพราะแตงโมจะเปลี่ยนผู้จัดการใหม่เป็นแอนนา ทำให้กระติกหางานให้ไม่ได้ โดยแตงโมยังให้เงินเดือนกระติกเดือนละ 6 พันบาท แม่จึงคิดว่ากระติกน่าจะโกรธแค้นกัน ไม่เจอกัน 3 เดือน แต่วันหนึ่งกระติกโทรหาชวนแตงโมไปลงเรือ แตงโมก็ไปเพราะคิดว่าดีกันแล้วเพื่อนคงไม่ทำร้ายแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com