วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

ตกใจ หลังถูกสงสัย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 23 พฤษภาคม 2565 - 17:16

หลังเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการเคลื่อนไหวปริศนา มีการโพสต์ภาพต่างๆ บนเรือ ที่หลายคนไม่เคยพบเห็นมาก่อน รวมถึงข้อความที่ชวนสงสัยว่า ที่กล่าวมานี้ใช่เบาะแสอะไรหรือเปล่า อาทิเช่น ภาพ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิท ยืนหันหลัง ชูมือโบกไปมา อยู่บริเวณหน้าเรือสปีดโบ๊ท ในคืนวันเกิดเหตุ เขียนแคปชั่นว่า "หนูถูกทำร้าย จากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ" 

 

และมีการโพสต์ภาพตัวเอง กับแก๊งเพื่อน แซน ปอ กระติก พร้อมเขียนข้อความว่า "เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คืออะไร ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก"  ซึ่งภาพและข้อมูลทั้งหมดที่โพสต์ในเฟซบุ๊ก Happy Melon official ยังไม่ได้รับการยืนยันว่า ใครเป็นคนโพสต์ และยังไม่ทราบข้อเท็จจริงที่ชัดเจน 

 

ซึ่งล่าสุด  กระติก ได้ออกมาชี้แจง ประเด็นนี้ผ่านรายการโหนกระแส ยัน แตงโม เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รูปที่ถูกปล่อยออกมา ที่เป็นประเด็นตอนนี้ ลองตั้งข้อสังเกตกับคนที่ปล่อยบ้าง เพราะรูปแตงโมมีความสุข ไม่ได้ทรมาณ รูปคือเครื่องแตงโม ไม่ใช่เครื่องกระติก ย้ำ แตงโม คือคนถ่าย รูปมีเฉพาะในโทรศัพท์แตงโมเท่านั้น ยันไม่รู้รหัสแตงโม เพราะแตงโมเป็นคนหวงโทรศัพท์ แม่บอกว่ามีรหัส ขอยืนยันว่าไม่มี ยันไม่เคยลบเรื่องราว ตามที่แม่บอก ตอนนี้ทุกอย่างอยู่ในสำนวนหมดแล้ว 

 

เรื่องเฟซบุ๊ก แตงโม คลิปตัวเองจับไหล่ตอนขึ้นเรือ ไม่รู้จักว่าคนที่ไปจับไหล่เป็นใคร ที่หัวเราะ เพราะหัวเราะใส่แตงโม คนบอกว่าคลื่นแรงขนาดนี้แตงโมจะนั่งท้ายเรือได้ยังไง ตอนนั้นเป็นจังหวะน้ำขึ้น ส่วนคลิปแตงโมนั่งหัวเรือ กระติกเป็นคนถ่าย ด้วยโทรศัพท์แตงโม ในคลิปแตงโมนั่งขำ เป็นคลิปขาไป เรือขับเร็ว ต่างกับขากลับที่เรือขับชิวๆ 

 

วันแรกที่มีคนปล่อยภาพ-คลิป ยอมรับว่าตกใจ ว่าใครโพสต์ ชี้เป้ามาที่เราด้วย แบบงานเข้าอีกแล้ว คำว่า ไอ้เพื่อนรัก หรือภาษาที่ใช้ ไม่ใช่ แตงโม ประเด็นภาพรวม กระติก แซน แตงโม และปอ ที่หลายคนสงสัยข้อความ และตัว มีด เลือด ไม่ได้รู้สึกอะไร แตงโมมีแผลที่ขา เป็นแค่คนตั้งข้อสงสัย ว่าใช่ใบพัดเรือหรือเปล่า 

 

มองเรื่องนี้เป็นซีรีส์ ส่วนตัวเรื่องนี้ ชี้เป้าไปที่ บังแจ็ค ต้องดูว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้อง ทำแบบนี้ได้ยังไง แจ้งความแน่นอน เพราะเป็นผู้เสียหาย แม่สงสัย แม่ต้องไปแจ้งความ ให้ตำรวจไปสืบ ซึ่งตอนนี้โทรศัพท์อยู่ที่แม่ แม่ต้องไปให้ปากคำ ซึ่งแม่ยืนยันว่าคุยกับบังแจ็ค ต้องดูว่าคุยอะไร โดนหลอกไหมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)