วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

แตงโมไม่ใช่เด็ก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 23 พฤษภาคม 2565 - 18:55

จากกรณีที่มีบุคคลปริศนา ออกมาโพสต์ภาพต่างๆ บนเรือ ผ่าน เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม นิดา ซึ่งเป็นภาพที่ไม่มีใครเคยเห็น ซึ่งในขณะนี้ก็ยังปล่อยภาพไม่หยุด ทำให้ชาวเน็ตสงสัยเป็นอย่างมากว่าใคร ที่ปล่อยภาพและคลิปดังกล่าว

ล่าสุด (23 พ.ค. 65) กระติก อิจศรินทร์ ได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการ โหนกระแส เทปประจำวันที่ 23 พ.ค. 65 โดยประเด็นหลักคือเรื่อง ภาพที่ถูกโพสต์ในเฟซบุ๊ก Happy Melon official นั้นทำให้ตนเองเสียหาย เลยขอออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

และงานนี้ กระติก ขอฝากถึง อัจริยะ ที่ออกมาพูดพาดพิงถึงตนเองตลอดตั้งแต่เกิดเรื่องว่า หามีหลักฐานก็เปิดออกมา ด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ โหนกระแส ก็ได้ตั้งคำถามหลายประเด็นทั้งเรื่องที่ อัจริยะ บอกว่า แตงโม นิดา ไม่ได้ตกท้ายเรือ หรือคิดว่ามีหนอนในเรือหรือไม่ และถามว่า มีอะไรไม่พอใจอะไร อัจริยะ อีกหรือไม่ กระติก ก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า

 

หนูท้าเลย พูดออกมาเลยว่าใคร ตั้งข้อสงสัยไม่ผิด แต่ทำให้ใครเดือดร้อนหรือไม่ เรื่องที่บอกว่า โมไม่ได้ตกท้ายเรือ ติกอยู่บนเรือไม่เห็นเหตุการณ์แบบนั้น เพราะติกอยู่ข้างหน้า และติกอยู่ในความเป็นจริง สังคมจะว่ายังไงก็เถอะ ถ้าตกหน้าเรือ ติกเห็นแล้ว ถ้ามีหลักฐาน เอาออกมาเลย ถ้าทำให้เราเดือดร้อน คุณโดนนะ

 

คุณมามองสังคมบ้าง ความจริง มันยุติธรรมกับเราหรือไม่ มันเดือดร้อนจริงๆ อยากพูดคำนี้มานานแล้ว คุณมอมเมาประชาชนหรือป่าว ประเด็นมีทุกวัน ติกไม่มีแบค คนช่วยเหลือให้ยืมเงินมีอยู่แล้ว ทนายมีความเห็นใจ คดีจบค่อยว่ากัน ทำะไรจะช่วยเราได้บ้าง แต่บางคนอาจจะต่อว่าทนาย ก็คือไม่พอใจ เพราะเราไปเที่ยว ตั้งสตินิดนึ่งโมอายุเท่าไหร่แล้ว อายุ 37-38 แล้วนะ ไม่ใช่เด็ก 12 จะหลอกไปได้ไง เวลาหนูจะไปไหนเที่ยวอะไรดีๆ เราก็ต้องนึกถึงเพื่อนเราอยู่แล้ว หนูคิดแค่ว่าเพื่อนไปเอาคอนเทนต์ เป็นดารา เพื่อนได้รูปก็แค่นั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)