วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

เดินหน้า เอาผิด

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 24 พฤษภาคม 2565 - 10:38

ทำเอาโซเชียลเดือด หลัง กระติก ผู้จัดการ และเพื่อนสนิทของ นักแสดงสาว แตงโม นิดาที่ได้ไปออกรายการโหนกระแสวานนี้ (23 พ.ค. 65) โดยช่วงหนึ่งของรายการ กระติก ได้เผยรายชื่อของบุคคลที่เธอเตรียมฟ้อง จ่อดำเนินคดี ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีการกล่าวถึงคุณหมอชื่อดังท่านหนึ่ง นั่นก็คือ หมอของขวัญ

 

หลังจากถูกพูดถึง หมอของขวัญ ก็ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว พร้อมเผยว่ายินดี ถ้า ถูกฟ้อง เพราะวิจารณ์การกระทำที่ไม่เหมาะสม และขาดความรับผิดชอบ โดยระบุเป็นข้อความว่า

"ได้ข่าวว่า 1 ใน 5 คนบนเรือออกรายการดังว่า จะฟ้อง หมอ ยินดี และเต็มใจอย่างยิ่งค่ะ ก่อเรื่องขนาดนี้ เป็นข่าวดังขนาดนี้ จะไม่ให้คนพูดถึงการกระทำของตัวเองอันขาดความรับผิดชอบในฐานะเพื่อนที่ดี ก็เกินไปค่ะ

 

หมอพร้อม และหมอมีปัญญารับผิดชอบกับคำพูด และการกระทำของตัวเองค่ะ เพื่อนตกเรือ แทนที่จะรีบช่วย กลับวิ่งหาทนาย ไล่ฟ้องคนพูดไม่เข้าหู ดูออกเลยนะคะ พื้นเพเป็นคนอย่างไร

ไม่เคยบอกว่ารู้จักกัน ไม่เคยบอกว่าสนิทกัน แค่บอกว่าเป็น เพื่อนของเพื่อน เพราะจะคบใครสักคน ส่วนตัวค่อนข้างคัดค่ะ และคิดว่าคุณไม่ผ่านมาตรฐาน"

 

นอกจากนี้ หมอของขวัญ ก็ได้แสดงความคิดเห็น ใต้โพสต์ดังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "อยากเจอทำไมคะ หมอไม่อยากเจอ เหม็นขี้หน้า  ฟ้องมา ยกฟ้อง ระวังเจอฟ้องกลับนะคะ อิอิ, ถ้ามั่นขนาดนี้ ทำไมวันเพื่อนตกเรือ หนีกลับบ้านนอนคะ, ก็เข้าใจแหละค่ะว่าร้อนเงิน ไม่มีคนให้เกาะแล้วนี่ ,

 

ถ้าสังคมปล่อยผ่านเรื่องนี้ ต่อไป จะมีอาชีพใหม่ขึ้นมาคะ คือ อาชีพทำตัวแย่ๆ ต่ำด้วยระดับศีลธรรม แล้วรอให้คนมาวิจารณ์ พอคนมาวิจารณ์ ก็ไล่ฟ้องเขา หาเงินใช้สบายๆ ไม่ต้องทำอาชีพอะไร นอกจากทำตัวแย่ๆรอฟ้องคนที่มาวิจารณ์

#ไม่ได้ระบุชื่อใครนะคะไม่ต้องร้อนตัว"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก หมอของขวัญแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)