วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

ทักส่งข้อความ

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 24 พฤษภาคม 2565 - 12:11

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างสงสัย และจับตามองมากเป็นพิเศษ ถึงเรื่องที่น่าสงสัยในคดี แตงโม หลังเฟซบุ๊ก Happy Melon official มีการเคลื่อนไหวปริศนา ล่าสุดด้าน พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ได้ออกมาเผยว่า ไลน์แตงโม โผล่ทักหาดาราหลายคน

ด้าน แม่แตงโม หรือ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ก็ออกมาบอกว่า "ได้ให้มือถือแตงโม ไว้กับทนายเดชา เก็บเอาไว้" ต่อมา ทนายเดชา ได้ปฏิเสธทันทีว่า ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของ แตงโม

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (23 พฤษภาคม 65) มดดำ คชาภา ได้พูดคุยกับ ทนายเดชา หลังมีการโฟนอินกลางรายการ ข่าวใส่ไข่ ถึงกรณีที่เมื่อช่วงบ่าย กระติก ไปร่วมรายการโหนกระแส และช่วงที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็มีสายของ แตงโม วิดีโอคอลเข้ามา พร้อมเผยภาพที่ไม่เหมาะสมของแตงโม โผล่ขึ้นมา ซึ่ง มดดำ คชาภา ก็ได้ถามถึงเรื่องมือถือของ แตงโม อีกครั้งว่าโทรศัพท์อยู่ไหน? 

ด้าน ทนายเดชา ก็ตอบว่า "ไม่รู้ครับ" และ มดดำ คชาภา เล่าให้ ทนายเดชา ฟังว่าประเด็นคือ ก่อนโมตาย ตอนนี้โทรศัพท์เป็นไลน์ ไลน์ของคนนั้นทักมากับพวกดาราหลายต่อหลายคนเลย พร้อมเผยข้อความที่ทักมาว่า "มีข้อมูลด่วนจะส่งเข้ามา" ซึ่งเราไม่กล้ารับ ก็เลยบล็อคกันไป เมื่อวานได้ให้ผู้ช่วยคุยกับเขา เขาก็คุยนะ พร้อมถามคำถามที่คาใจว่าเขาเอาไลน์ของดาราหลายๆ คนมาจากไหนกันก่อน 

 

ซึ่ง ทนายเดชา ไม่ได้ตอบกลับอะไร แต่ได้เผยต่อว่า "จากเหตุการณ์เฟซบุ๊กของแตงโมกลับมามีชีวิตในครั้งนี้ รวมถึงการที่มีวิดีโอคอลถึงกระติกเผยรูปที่ไม่เหมาะสมของแตงโม คุณแม่จะไม่แจ้งความ เพราะไม่อยากฟังเรื่องอะไรเครียดๆ อยากให้ผ่านงานเผาร่างของแตงโมไปก่อน ตนอธิบายให้คุณแม่ฟังแล้ว ซึ่งคุณแม่ไม่มีความประสงค์จะแจ้งความ"  

 

ขอบคุณรายการ ข่าวใส่ไข่ แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)