วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

เปิดมาเลย

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 24 พฤษภาคม 2565 - 14:52

กลายเป็นกระแสประเด็นร้อนถึง  หนุ่ม กรรชัย ที่ถูกกล่าวหา โดยมือปริศนา ที่ใช้ ฟซบุ๊กแตงโม ลั่นฝากไปถึงคนที่กำลังเชื่อ จะด่าตนก็ไม่ว่า แต่อย่างเอารูปส่วนตัวมาโพสต์ขู่แบบนี้ ทำกับน้องสาวตนอย่างนี้ได้ไง

จากเหตุการณ์สุดสลดของคนทั้งประเทศ การจากไปของดาราสาวมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่เกิดประสบอุบัติเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนเสียชีวิต ในกลางดึกของคืนวันที่ (24 ก.พ. 65) ขณะล่องเรือเที่ยวสังสรรค์อยู่กับเพื่อนทั้ง 5 ราย

 

โดยในวันนี้ (24 พ.ค. 65) จะมีการจะพิธีอำลาแตงโมที่คริสตจักรเมธอดิสท์ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งในช่วงเช้า เบิร์ด แฟนหนุ่มได้นั่งมากับรถตู้ที่ไปรับร่างแตงโมที่นิติเวช ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

ทั้งนี้ รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้มีการเชิญ ฮิปโป พุดเดิล และคุณหลาม มาร่วมสนทนา โดยรายการถูกดำเนินคุยกันในเรื่องประเด็นเฟซบุ๊กของแตงโมที่มีการเคลื่อนไหวมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีอยู้โพสต์หนึ่งที่กล่าวถึงคุณหนุ่ม กรรชัย

และมีการกล่าวอ้างว่า น้องชายของภรรยาเป็นเพื่อนกับปอนั้น ทางหนุ่ม กรรชัย ก็ได้อธิบายว่า “ขอโทษนะ หนึ่ง คือ คุณเมย์ไม่มีน้องชายไม่มีน้องสาว จะบอกว่าเป็น น็อต วรฤทธิ์ น็อต เป็นน้อง แนน ชลิตา คนละคนนะ หาข้อมูลก่อนลง สอง คือ ผมพูดไปเยอะว่าเขาติดต่อผมมาเอง มีพยานยืนยันได้”

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย กล่าวทิ้งท้ายก่อนปิดรายการว่า หากใครจะเชื่อคนที่กำลังโพสต์ในเฟซบุ๊กแตงโมตนก็ไม่ว่า จะด่าตนก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ฝากไปกดดันเค้าทีถ้ามีหลักฐานก็ให้เปิดมาเลย แต่อย่านำรูปส่วนตัวของน้องสาวผมมาขู่แบบนี้ คุณทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร วอนแม่ไปแจ้งความทีเพราะถ้าเป็นพ่อโส พ่อแจ้งความตั้งแต่วันแรกที่เกิดเรื่องแล้ว

 

ขอบคุณ รายการโหนกระแสแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)