วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

ปิดตำนาน รายการ ตลกหกฉาก

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 25 พฤษภาคม 2565 - 12:57

ทำเอาเหล่าแฟนคลับ ที่ติดตามรายการตลก 6 ฉาก ใจหายไปตามๆ กัน เมื่อท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ได้โพสต์ภาพ และข้อความแจ้งข่าวว่า รายการปิดฉากลงแล้ว หลังจากสร้างเสียงหัวเราะมาอย่างยาวนานถึง 15 ปี

โดย ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ได้โพสต์ ถึงรายการ ตลกหกฉาก เอาไว้ว่า “งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก สำคัญที่สุดก่อนอื่นเลย ต้องขอกราบขอบพระคุณบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ พี่ตา, พี่จิก, พี่โอ๋, พี่แก้ว, แม่ดาว, แม่เดือน และพี่ๆ ผู้บริหารทุกๆ ท่านที่ให้โอกาสเด็กบ้านนอกคนนี้ให้มีที่ยืนที่สง่างามในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัดเวิร์คพอยท์ ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตในการเป็นนักแสดงของบ้านหลังนี้

โอกาสแรกที่สุดประทับใจก็คือ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยพี่หม่ำพิธีกรรายการหม่ำโชว์ และรายการที่ 2 ของผมก็คือ ตลกหกฉาก เปิดกล้องตั้งแต่ พ.ศ.2550 ผมได้เป็นนักแสดงชุดแรกตั้งแต่เริ่มมาจนปัจจุบัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทุกคนที่เกี่ยวข้องใน ตลกหกฉาก นี้มันช่างแน่นแฟ้นและอบอุ่นที่สุด ซิทคอมเรื่องนี้ถือว่าเป็นผู้ให้ผมได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีคนรู้จัก ได้ฟูมฟักและซึมซับวิชาทางด้านการแสดงจากนักแสดงที่มากความสามารถทุกๆ คน

ตลกหกฉาก ทำให้ผมมีความมั่นคงในชีวิต ได้ซื้อบ้าน ซื้อยานพาหนะที่ฝัน ได้ผันตัวเองจากนักร้องกลางคืน มายืนในจุดที่ใช้คำว่านักแสดงอาชีพได้เต็มตัว วันนี้ ตลกหกฉาก จะกลายเป็นตำนานที่ผมและทุกคนจะจดจำไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาถึง 15 ปี กราบขอบพระคุณแฟนๆ รายการทั่วประเทศที่รักและให้กำลังใจรายการเราตลอดมา รายการอยู่ได้มาถึง 15 ปี ก็เพราะผลตอบรับที่ดีของพี่ๆ คนดูทั้งประเทศนี่แหละครับ

และเมื่อคืนนี้ขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดมีตติ้งปิดฉากให้กับพวกเราทุกคน แม้วันเลี้ยงส่งท้ายเมื่อคืน นักแสดงจะมาไม่ครบก็ตาม (เนื่องจากหาคิวให้ลงตัวครบทุกคนกันยากมากๆ เพราะทางหกฉากได้คืนคิวของการถ่ายทำทั้งปีให้กับนักแสดงทุกคนแล้ว ทุกคนจึงนำคิวไปลงให้กับงานต่างๆ ต่อไป) เมื่อคืนมีความสุขกันมากๆ ครับ รักทุกคนนะ รัก ตลกหกฉากตลอดไป”

ท่ามกลางบรรดาแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันล้น บอกว่าแอบเสียดายที่รายการต้องปิดฉากลง เพราะรายการสนุกมากๆ รวมถึงบอกว่าต้องคิดถึงรายการ ตลกหกฉาก แน่ๆ เพราะเป็นรายการที่สร้างเสียงหัวเราะให้ได้ในยามเหงา ทั้งนี้หลายๆ คนยังบอกขอบคุณรายการ ตลกหกฉาก ที่ได้มอบรอยยิ้มให้กับคนไทยมาตลอด 15 ปีที่ผ่านมา

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Siwadon Toffy Sambathhasibแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)