วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

ส่งโทรศัพท์ลูก

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 25 พฤษภาคม 2565 - 15:47

ปริศนาที่หลายคนสงสัย หลังมีมือดี เผยแพร่ภาพต่างๆ ที่อยู่บนเรือ ในวันที่นักแสดงสาว แตงโม นิดา เสียชีวิต ผ่านทางสื่อโซเชียลต่างๆ จนกระทั่งมีกระแสออกมาว่า เป็นฝีมือบังแจ๊ค แต่ไม่มีใครทราบว่า ต้นสายปลายเหตุ มีที่มาที่ไปอย่างไร 

ล่าสุดวันนี้ (25 พ.ค. 65) เมื่อเวลา 14.25 น. นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม แถลงข่าวชี้แจงว่า จากการสอบถามคุณแม่ ยอมรับว่าส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวให้บังแจ็คจริง โดยส่งไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทางไปรษณีย์ ที่มีการดำเนินการด้วยตัวเอง เสียเงินไปประมาณ 2,500 บาท

เรื่องนี้เริ่มจาก บังแจ็ค ติดต่อมาหาคุณแม่ มีการพูดคุยกันบ่อยครั้ง จนกลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ประกอบกับคุณแม่มีความทุกข์ใจเรื่องการตายของแตงโม เพราะเชื่อว่าในโทรศัพท์มือถืออาจมีข้อมูลสำคัญว่าเป็นคดีฆาตกรรม

ส่วนเรื่องกระแสข่าวที่ว่า คุณแม่รับเงิน 3 แสนบาทแลกกับการส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวไปให้บังแจ็คนั้น ทนายเดชา กล่าวว่า ไม่สามารถตอบได้ เพราะไม่ได้มีการพูดถึง โดยอีก 2 วัน คุณแม่จะออกมาพูดความจริงทั้งหมด

นอกจากนี้ จากการสอบถามทราบว่าบังแจ็ค พยายามโน้มน้าวให้คุณแม่เชื่อว่า จะสามารถกู้ภาพขึ้นมาได้ และยังมียูทูบเบอร์ชื่อดัง หลงเชื่อว่ามีภาพลับ มีการใช้มีดกรีดขาแตงโม จนกลายเป็นคดีฆาตกรรม 

 

ขอบคุณ ทนายคลายทุกข์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)