วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

จับตาคนบนเรือ

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 27 พฤษภาคม 2565 - 11:45

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยวันที่ 27 พฤษภาคม วันนี้ อัยการมีการนัด 6 ผู้ต้องหาเข้ารายงานตัว หลังมีคำสั่งส่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหา คือ 5 คนบนเรือ และ 1 กุนซือ

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เผยในรายการ ข่าวใส่ไข่ ว่า ให้จับตาหลังจากวันนี้ไป และจำคำพูดผมไว้ให้ดี นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป หลังจากที่อัยการนนทบุรีสั่งฟ้อง 5 คนบนเรือแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มมีการไล่เช็คบิลครั้งใหญ่ 5 คนบนเรือ ผมเชื่อว่าเขาจะต้องมาไล่ฟ้อง คนที่ไปกล่าวหาเขา 

ทั้งยังพูดต่อว่า จะมีใครบ้างไม่รู้ แต่ 5 คนนี้ เอาแน่เพราะกระติก พูดเลย คำว่าจ่อ ผมเชื่อว่าเขารอให้อัยการฟ้องก่อน ถ้าถามว่าทำไมต้องรอให้อัยการฟ้อง เพราะอัยการฟ้องคือมันจบเรื่องของตำรวจทันที เพราะตำรวจส่งเรื่องทั้งหมดให้กับอัยการ

อัยการดูแล้วส่งกลับมา 2-3 รอบเพื่อให้หาหลักฐานเพิ่มและเข้ามาในสำนวนใหม่ และส่งให้อัยการใหม่ จนกระทั่งอัยการสั่งฟ้อง และเรื่องทั้งหมดถูกส่งไปที่ชั้นศาล จบเลยนะ หลังจากนี้ถ้าเกิดมีคนไปบอกเขาเป็นคนฆาตกรรม 

ถ้าไม่ตรงกับที่อัยการสั่งฟ้อง เขาจะมาทวงสิทธิ์ตรงนี้  และอีก 4 คนที่ไม่เคยออกมาพูดอะไรเลย คือแซน ปอ จ๊อบและโรเบิร์ต ผมว่าคราวนี้ไปดูสิ ไม่รู้นะ แต่ผมเชื่อแบบนั้น คงต้องรอติดตามกันต่อไป

โดยหนุ่ม กรรชัย ได้ทิ้งไว้ 2 ข้อว่า การกลับมาเอาคืนของ 5 คนนี้ และอีกเรื่องคือ การพลิกเกมของ เต้ มงคลกิตติ์ และ อัจฉริยะ ที่เข้ามารับทำคดีแตงโม หลังทนายเดชา ตัดสินใจอำลาคุณแม่ภนิดา เหตุจากความเห็นทางคดีไม่ตรงกัน 

ขอบคุณ ข่าวใส่ไข่ และ kanchaiแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)