วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2566
SHARE

แถลงทั้งน้ำตา

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 27 พฤษภาคม 2565 - 15:43

ความเคลื่อนไหวกรณี ส.ส. เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ประกาศว่าจะเป็นผู้ดูแลรับผิดชอบคดีแตงโม ต่อจากทนายเดชา โดยจะมีการร่วมทีมระหว่าง ทีมส.ส.เต้ มงคลกิตติ์กับ ทีมของนาย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

พร้อมเผยว่า ได้มีการคุยกับ แม่แตงโม นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน โดยนางภนิดาให้ตนเป็นที่ปรึกษา มีหน้าที่รับผิดชอบด้านกฎหมาย และมีการเปิดตัวทนายความที่จะมาดูแลคดีแตงโม สองท่าน ประกอบด้วย ทนายวินัย ชุมสวัสดิ์ และ ทนายสุธีพงศ์ ชีวิตเจริญ เข้าร่วมด้วย

ขณะที่ในการแถลงข่าว แม่แตงโม กล่าวว่า คุณแม่มีความอึดอัดใจ แม่เจ็บปวดหลังจากเห็นร่างแตงโม เพราะแตงโม เป็นลูกสาวที่รักที่สุดของแม่ ลูกสาวคนเดียวของแม่ ที่ผ่านมาลูกสาวเป็นคนดีมาก ทุกวันนี้ก็คิดถึงลูกทั้งวัน ซึ่งก็คงถึงเวลาแล้วที่จะต้องทวงความยุติธรรม ให้กับลูกสาวที่แม่รักสุดหัวใจ คนนี้

ก็เชื่อว่า น้องแตงโม ไม่ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และเชื่อว่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง โดยได้รับความช่วยเหลือทางกฎหมาย ส.ส.เต้ มงคลกิตต์ และ จากทีมนายอัจฉริยะ ชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม รวมถึงมีบุคคลสำคัญเช่นแพทย์หญิงพรทิพย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ และประชาชนคนอื่นที่เห็นเหตุการณ์ ร่วมช่วยคลี่คลายคดีด้วย

ที่ผานมา แม่เสียเวลาไป 3 เดือน เต็มๆ ก็ถึงเวลาแล้วที่จะมาลุกสู้เพื่อลูก ยืนยันที่ผ่านมาก็สู้ แต่แม่ไมได้บอก และแม่เก็บหลักฐาน มาตลอด ซึ่งแม่ไม่จำเป็นต้องมาประกาศว่าแม่ช่วยลูกวิธีไหน ก็อยากให้คดีแตงโม ได้รับความยุติธรรม ไม่มีหมกเม็ด เพื่อเป็นบรรทัดฐานความยุติธรรมให้กับคดีอื่นๆ ต่อไปในอนาคต รวมถึงข้อความร่วมมือในการเสนอข้อเท็จจริง เพราะที่ผ่านมา ตลอด 3 เดือน เราไม่เคยโกหก ไม่พูดปด จากนั้นคุณแม่ ก็ได้เช็ดน้ำตา ระหว่างที่มีการแถลง

ส่วนประเด็นเรื่องโทรศัพท์นั้น นายอัจฉริยะ เรืองรัตน์พงศ์ ขอยังไม่ให้แม่พูดหรือแถลงเรื่องส่งโทรศัพท์แตงโม ให้ บังแจ๊ค บอกจะใ้ห้ไปพูดทีเดียว วันที่ 2 มิย.วันไปพบตำรวจไซเบอร์ (สอท.) ตามหมายเรียก แม่แตงโม ปิดท้ายการแถลงว่า เสร็จคดีจะชวนทุกคนไปทานข้าว และร้องเพลงด้วยกัน ก่อนจะร้องสุดเพลงโปรด ใต้ร่มมลุลี ปิดท้ายการแถลงข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com