วันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566
SHARE

พูดความจริง กลับโดนด่า

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 28 พฤษภาคม 2565 - 18:10

มีเรื่องเม้าท์มอยแซ่บๆ สุดพีคในวงการบันเทิง ออกมาเล่าให้แฟนๆ รวมถึงชาวเน็ตได้ฟังกันอีกแล้ว ล่าสุด นักแสดงสาวชื่อดัง เกรซ กาญจน์เกล้า ก็ออกมาเปิดใจ เล่านาทีที่เคยเจอนางเอก 2 คน ตบกันหลังเวทีงานอีเว้นท์ แต่พอพูดความจริงกับเจอชาวเน็ตด่า 

โดยเรื่องราวเม้าท์มอยครั้งนี้ เกรซ กาญจน์เกล้า ได้เปิดใจนั่งเม้าท์กับ พิธีกร นักแสดงดัง ปิงปอง ธงชัย ผ่านในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่อง KLODD CHANNEL และใขณะที่กำลังพูดคุย ด้าน ปิงปอง ได้เอ่ยปากถาม เกรซ กาญจน์เกล้าถึงเรื่องสุดๆ ในวงการบันเทิง ตลอด 18 ปีที่อยู่มาว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่ง เกรซ กาญจน์เกล้า ก็ได้เล่าถึงเรื่องราวที่เคยเจอ นางเอก 2 คน ตบกันหลังเวทีงานอีเว้นท์ ว่า "พิธีกรหญิงท่านหนึ่ง เป็นพิธีกรรุ่นใหญ่ ร่วมงานกันในรายการสด งานประกาศรางวัล แล้วคุณแม่ปวดฉี่ เลยขอแก้ว ก้มลงตรงโพเดียม ฉี่ใส่แก้ว อันนี้คือเรื่องราวเลิศ ๆ ที่เคยเจอ"

ส่วนเรื่องราวพีคๆ ในวงการบันเทิงที่เคยเห็นกับตา เกรซ กาญจน์เกล้า ก็เล่าต่อว่า "ตอนเข้าวงการใหม่ๆ เคยอยู่ในเหตุการณ์ที่นางเอก 2 คน ตบกัน แล้วก็รู้จักทั้งคู่ ทั้ง 2 คน ไม่ถูกกัน สื่อก็น่าจะรู้อยู่นิดๆเขากระโดดถีบกัน หยุมหัวกัน ตอนนั้นก็ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ก็จับแยก คืออยู่หลังเวที มีแค่คนอยู่คนเดียว

สักพักเรื่องนี้ก็เป็นข่าว นักข่าวมาสัมภาษณ์ก็ไม่รู้ ก็ยังเด็ก เลยตอบไปตามความจริง คือควรจะโกหกสักหน่อยว่าไม่มีอะไร แต่โกหกไม่เป็น ก็ตอบไปเลย ตอนนั้นก็โดนชาวเน็ตด่า ฟีลเว็บบอร์ด โดนด่าว่าอยากดังเกาะกระแส เป็นดราม่าแรกในวงการบันเทิง โดนว่าพูดให้ร้ายทำไม เพราะไม่มีใครยอมรับกัน" 

และหลังจากนั้น ปิงปอง ก็ถามต่อว่า "ถ้าได้แจงตอนนี้อยากบอกชาวเน็ตว่า?"  ซึ่ง เกรซ กาญจน์เกล้า ก็ตอบว่า "ก็พูดจริงค่ะ ก็ขอโทษ ตอนนั้นเราก็กลัวว่าถ้าเราโกหกไป แล้วคนนู้นคนนี้เขาโกหกไหม ก็เลยกัดฟันพูดความจริงไป ไม่ใช่ละคร เป็นอีเว้นท์ ตอนนั้นเพิ่งเข้าวงการ 1-2 ปี เอง"

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  KLODD CHANNELแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com