วันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2565
SHARE

ชนะคดี

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 30 พฤษภาคม 2565 - 17:43

จบสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับประเด็นดราม่าการทำร้ายร่างกายระหว่าง ดิว อริสรา และ คู่อริอักษร ก.ไก่ เมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งจากที่มีการขึ้นโรงขึ้นศาลกันนั้น ได้มีคำตัดสินออกมาว่า ให้ฝั่งคู่อริจ่ายเงินชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางด้านของดิว จำนวนทั้งสิน 31,753 บาท

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊กดัง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลของคู่อริ โดยระบุว่า "อุ๊ย ได้ข่าวคู่อริ ตัวย่อ ก. ที่มีเรื่องกะ ดิว อริสรา ข้อหาทํ า ร้ า ย ร่ า ง ก า ย ตอนนี้ถูกศาลตัดสินละนะ ว่า คู่อริโดนยึดทรัพย์จ้ะ เพราะไม่มีเงินชดใช้ค่าเสียหาย ว่าซั่น งงเด้อไหนบอกรวย อ่อ ส่วนอีกคนที่เฟียส ๆ ตอนนี้ศาลก็ประทับ ฟ้ อ ง ทุกกรณีนะจ้ะ ปล. ใครชนะก็เชียร์คนนั้นแหละ "

ในเวลาต่อมา ดิว อริสรา ได้แชร์โพสต์ของ เจ๊มอย 108 และระบุข้อความว่า "คดีแรกจบ ต้องบอกก่อนว่า ดิวเคารพการตัดสินของศาล และกระบวนการยุติธรรม ผิด คือ ผิด ตามนั้นเลย ดิวไม่ได้เรียกค่าเสียหายอะไรมากมายเพิ่มเติมให้ตัวเองเลย

เพราะเจตนารมณ์คือ เงินที่ได้จากการตัดสิน ดิวตั้งใจว่าจะบริจาคหมดครบถ้วนอยู่แล้ว แต่เมื่อถึงกำหนดจ่าย (ยอด 31,753 บาท) ศาลสั่งจ่าย แต่ไม่มีการชำระ ดังนั้น ศาลจึงออกหมายตั้งเจ้าพนักงานบังคับคดี

เพื่อยึดทรัพย์สินของคู่กรณีมาขายทอดตลาด เพื่อนำเงินมาชำระหนี้ให้ ก็ตามนั้น จบ ผิดคือผิดค่ะ ถูกคือถูกนะคะ และชนะคือสิ่งที่ทำให้เราภูมิใจว่าเราไม่ผิด ขอบคุณทุกกำลังใจและจะเดินหน้าทำดีช่วยเหลือคนอื่นนะ" 

ขอบคุณ เจ๊มอย 108 และ Due Arisaraแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)