วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567
SHARE

นางเอกสาวเจ้าบทบาท

โพสต์โดย วุ้นสลับสี เมื่อ 7 มิถุนายน 2565 - 17:18

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในวงการบันเทิงตอนนี้ มีดาวดวงใหม่มาประดับวงการเพิ่มขึ้นอย่างมากมาย โดยเฉพาะกับฝั่งนักแสดงแต่ก็มีบางคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่ตีบทแตกกระจุย ซึ่งครั้งนี้จามดอทคอมเลยจะมาเปิดโผเด็ดเกี่ยวกับเหล่านางเอกสาว ที่กล้ารับประกันเลยว่า มีฝีมือทางการแสดงไม่เป็นสองรองใคร

เล่นเรื่องไหนก็ทำให้คนดูอินได้แบบสุด ๆ โดยแต่ละคนนั้นก็โดดเด่นไม่แพ้กันแถมยังเป็นระดับแถวหน้าของวงการอีกด้วยนั่นเอง ดังนั้น จามดอทคอมจะมาเปิดเผยอันดับ "ให้กราบก็ยอม! 5 นางเอกสาวเจ้าบทบาท ตีบทแตกกระจุย" จะมีนางเอกสาวคนไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 พลอย เฌอมาลย์

เปิดอันดับแรกมาก็สุดปังยืนหนึ่งอย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ พลอย เฌอมาลย์ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ดังนั้นเรื่องความสามารถทางด้านการแสดงก็ไม่มีแพ้ใครอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่าหรือตลก คอมเมดี้ สาวพลอยก็ตีบทแตกกระจุยทำให้เหล่าคนดูพากันอินอย่างแน่นอน

อันดับ 2 เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เป็นซุปตาร์ตัวแม่อีกหนึ่งคนนะคะ ที่เหล่าชาวเน็ตชื่นชอบในฝีมือการแสดงมาก สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เชื่อว่าถ้าพูดถึงผลงานละครสุดปังของเธอก็คงมีเยอะแยะมากมายจนนับไม่ถ้วนโดยเฉพาะกับแนวดราม่าฟาดฟัน เชือดเฉือนทางด้านอารมณ์ ซึ่งตอนนี้สาวเจนี่ก็รับบทบาทเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งอยู่ ทำให้หลายคนคิดผลงานเธออยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

อันดับ 3 ใหม่ ดาวิกา

ไม่ให้เอ่ยถึงนางเอกสาวคนนี้ก็ไม่ได้เลยนะคะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา นอกจากจะโพสต์รูปแต่ละทีก็ทำเอาอินสตาแกรมแทบสะเทือนแล้ว เรื่องผลงานการแสดงก็ยืนหนึ่งอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าจะมีละครหรือภาพยนตร์เรื่องไหน ออกมาก็มักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ทำคนดูอินจนเป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลเลยล่ะค่ะ

อันดับ 4 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ ที่มีฝีมือทางการแสดงไม่ด้อยไปกว่าใครเลยนะคะ สำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยเธอนั้นก็ได้ฝากผลงานไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูเป็นอย่างมากด้วยความที่ตีบทแตกกระจุย และเหตุนี้เองก็ทำให้สาวใบเฟิร์นสามารถคว้ารางวัลมาได้จนล้นมือเลยล่ะค่ะ

อันดับ 5 เบลล่า ราณี

มาถึงคิวของนางเอกสาวขวัญใจชาวเน็ตอีกหนึ่งคนนะคะ สำหรับ เบลล่า ราณี ต้องบอกเลยว่ากว่าที่เธอนั้นจะประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้ก็ไม่ง่ายเลยทีเดียว สั่งสมประสบการณ์มาเรื่อย ๆ จนสามารถตีบทแตกกระจุย ไม่ว่าจะเป็นแนวดราม่าหรือคอมเมดี้ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สร้างผลงานให้คนดูอินแบบสุด ๆ มาแล้วหลายเรื่องเลยทีเดียวค่ะ

ขอบคุณ janienineeleven  chermarn  davikah baifernbah  bellacampen  santsalayaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com