วันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2565
SHARE

กัญชาแมว

โพสต์โดย เบอร์รี่สีรุ้ง เมื่อ 10 มิถุนายน 2565 - 14:01

เรียกได้ว่าถอนตัวไม่ขึ้นแล้วจริง ๆ สำหรับพิธีกรรายการข่าวชื่อดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่มักจะถ่ายรูปคู่กับ เจ้าลำดวน สุนัขคู่ใจ ในอิริยาบทต่าง ๆ เมื่อพักผ่อนอยู่บ้าน แต่ระยะหลังมานี้ ก็มีสมาชิกใหม่ เป็นน้องแมว มาเพิ่มอีกหนึ่งตัว คือ จอห์น น้องแมว แมวจร ที่บังเอิญผ่านเข้ามาและไม่ยอมไปไหน ทำให้ใจอ่อน เลี้ยงไว้เป็นที่เรียบร้อย

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้ประกาศตามหา จอห์น เนื่องจากหายออกจากบ้าน พร้อมเผยคลิปวิดีโอ ขณะถือตะกร้าสีชมพู ออกเดินตามหาน้องแมว ก่อนที่จะพบ จอห์น ในวันกอดแมวโลกพอดี ทำเอาชาวเน็ตถึงกับแซวว่า เป็นทาสแมวเต็มตัว

หลังจากเหตุการณ์นั้น ต่อมา สรยุทธ ได้เผยยอด Engagement ของเพจเฟซบุ๊กส่วนตัว สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ซึ่งทำเอาสงสัยว่า สาเหตุที่ขึ้นอันดับหนึ่ง เป็นเพราะข่าวหรือ หรือเพราะ จอห์น 

ล่าสุด(9 มิ.ย. 65) เนื่องในวันปลด ล็ อ ก กัญชา สรยุทธ ก็ไม่พลาดที่จะนำกัญชาแมว มาเป็นของฝากให้กับ จอห์น พร้อมโพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "กัญชาคน เอามาปลูก ส่วน กัญชาแมว เอามาฝากจอห์น สุดท้ายจอห์นก็พริ้ม … #จอห์น #กัญชาแมว #กัญชา"

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับแซวว่า ยิ่งอยู่หน้ายิ่งเหมือนกัน กัญชาเสรีแบบนี้ น้องแมวพริ้มมาก รวมถึงมีคนให้ความรู้ว่า สิ่งที่ สรยุทธ นำมาให้ จอห์น เป็นตำแยแมว แมวจะกินแค่ราก ส่วนกัญชาแมวจะเป็นอีกอย่างหนึ่ง แต่ทำเคลิ้มได้เหมือนกัน

ขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)