วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

ทำให้แม่ เปลี่ยนใจ

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 13 มิถุนายน 2565 - 10:41

หลังจากที่ คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน ได้จับมือแท็กทีมกับ เต้ มงคลกิตติ์ และ อัจฉริยะ รวมถึงทีมทนาย เพื่อสืบหาความจริงและเตรียมฟ้องร้องในคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา โดยเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง

ต่อมาไม่นาน ก็มีกระแสข่าวออกมาว่า คุณแม่แตงโม ได้ตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องคดีฆาตกรรม แตงโม ในประเด็นดังกล่าวแล้ว โดยให้เหตุผลว่า "ยังไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดและเพียงพอ ซึ่งหากแพ้คดี ตนเป็นคนเดียวที่มีสิทธิ์ฟ้องนั้น ก็อาจจะโดนฟ้องกลับได้" ตามข่าวที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุดรู้แล้วใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังทำให้ คุณแม่แตงโม เปลี่ยนใจไม่ยื่นศาลฟ้องคดีฆาตกรรม แตงโม แท้จริงแล้วเป็นเพราะ บังแจ็ค หรือ ราชา ไฮเดอร์ คนที่บอกให้คุณแม่ เปลี่ยนใจ โดยทางรายการ ทุบโต๊ะข่าว ได้ติดต่อพูดคุยกับ บังแจ็ค ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ซึ่ง บังแจ็ค ก็บอกว่า "เรื่องที่ แม่แตงโม ไม่ติดใจเรื่องคดีฆาตกรรม เป็นคนบอกแม่เอง เพราะยังไม่เห็นหลักฐานยืนยันชัดเจนจากอัจฉริยะแต่ที่เดินหน้ากับคดีนี้ คือเรื่องการทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนตัวมีหลักฐานที่เชื่อมโยงชัดเจน เดินหน้าฟ้อง 100 เปอร์เซ็นต์ หลักฐานที่มี ไม่ได้เป็นการสร้างหลักฐานเท็จ

นอกจากนี้ "แม่แตงโม ได้มอบหมายให้เป็นคนพูดเรื่อง คดีแตงโม ทั้งหมด จึงขอให้แม่หยุดฟ้องเรื่องฆาตกรรมก่อน ไม่อย่างนั้นหากหลักฐานไม่ชัด แม่จะโดนฟ้องกลับคนเดียว ยอมรับว่าเป็นห่วงคุณแม่ "แม่อายุมากแล้ว ใครจะส่งข้าวถ้าแม่ติดคุก"

ยืนยันว่าไม่มีการปั่นแม่ให้เปลี่ยนใจ และ ไม่มีใครปั่นความคิดแม่ ส่วนเรื่อง ส.ส.เต้ ที่ตำหนิสื่อว่าปั่นแม่จนแม่เชื่อจนเปลี่ยนใจนั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด เรื่องนี้ตนอธิบายให้ ส.ส.เต้ รับทราบแล้ว ไม่มีใครปั่นอย่างไร ก็ตามวันที่ 14 มิถุนายน 65 นี้ ทีมทนายและผู้เชี่ยวชาญ ที่อยู่ฝั่ง แม่แตงโม จะประชุมผ่านวิดีโอคอล เพื่อเปิดดูหลักฐานทั้งหมดว่าจะเดินหน้าคดีนี้อย่างไร โดยดูเรื่องการฆาตกรรม ยืนยันว่า "ไม่เอาเรื่องส่วนตัวระหว่างตนเอง กับ อัจฉริยะ มายุ่งเกี่ยวกับคดีแตงโม"

 

ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)