วันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2565
SHARE

อย่าเพิ่งทิ้งแตงโม

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 13 มิถุนายน 2565 - 11:59

ทำเอาหลายคนถึงกับนอนไม่หลับเลยทีเดียว หลังจากเพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official โพสต์ภาพจากในโทรศัพท์มือถือของนักแสดงสาว แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง รวมถึงข้อความปริศนาที่ชวนให้สงสัยถึงความจริงที่เกิดขึ้น

ล่าสุด(13 มิ.ย. 65) เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ได้โพสต์ภาพ แตงโม ยืนหันหลัง ชมวิวอยู่บนเรือ พร้อมระบุข้อความว่า "อีกไม่นานความจริงจะปรากฏ ทางเราต้องขออภัยที่ไม่ลงคลิปเด็ดเด็ดเกี่ยวกับคดี เพราะมันจะทำให้เสียรูปคดีและอีกฝ่ายหนึ่งรู้ทัน

แต่เราจะเดินหน้าต่อและลงข้อมูล ที่สามารถจะทำให้หายความสงสัยกับทุกคนที่ตามคดีแตงโม แต่ทางเราจะฟ้องคดีอาญาการทำร้ายร่างกาย ทำให้ผู้อื่นแก่ความตาย ขอให้ทุกคนที่ตามคดีแตงโมอย่าเพิ่งทิ้งแตงโมนะครับ เพราะพลังโซเชียลนั่นแหละที่กุญแจสำคัญ จะทำให้แตงโมรับความยุติธรรม"

ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการปล่อยคลิปเสียงที่ระบุข้อความว่า "ไหนบอกไม่มีการรับงาน บอกเป็นการไปนั่งเรือกินดื่มเล่นทั่วไป แล้วทำไมโมต้องไปเตรียมตัวหาข้อมูลการพรีเซนต์เรือ ตั้งแต่ ตี 4 ฟังจากปากเบิร์ดได้เลย #EP3"

โดยในคลิปดังกล่าว จะเห็นได้ว่า ภายในโทรศัพท์มือถือของแตงโม ได้มีการบันทึกภาพหน้าจอตัวอย่างท่าโพสบนเรือไว้เป็นจำนวนมาก พร้อมเสียงที่คาดว่าเป็น เบิร์ด พูดว่า "แล้วคือที่โมไปเนี่ย เหมือนโมอะ กระติกอ่ะชวนโมไป เพื่อไปโปรโมทเรือไอ้เ-ี้ยลำเนี้ย แต่โมไม่รู้ โมไม่ได้ตังค์"

ต่อมาเสียงที่คล้ายกับ "บังแจ็ค" พูดว่า "อ๋อ โปรโมทเรือลำนั้น" และเสียงที่คาดว่าเป็น เบิร์ด พูดว่า "ใช่ เพราะเรือลำนี้ มันจะทำเรือไปเที่ยวสักอย่างนี่แหละ" ทั้งนี้ กระติก เคยออกมาให้สัมภาษณ์และยืนยันหลายครั้งว่า ชวนแตงโมไปกินข้าวบนเรือ ไม่เคยมีการหลอกรับงาน 

ขอบคุณ Happy Melon officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)