วันพุธที่ 6 กรกฏาคม 2565
SHARE

เจอแฟนเพลงน้อยลง

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 15 มิถุนายน 2565 - 14:36

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม เจ้าของผลงานเพลงดังมากมาย ที่ยังคงเป็นขวัญใจของแฟน ๆ จนถึงทุกวันนี้ แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนแอบใจหาย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาระบายความในใจเกี่ยวกับสุขภาพและอาชีพนักร้องของตัวเอง

โดยเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน ที่ผ่านมา แมว จิรศักดิ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงหนึ่งในสาเหตุที่ไม่ค่อยรับงาน ระบุว่า "ตอนยังไม่ปลดล็อกก็มีแอบสูบบุหรี่กันในร้านอยู่ในบางร้าน ซึ่งเป็นปัญหาต่อการร้องเพลงของผมมาก

ผมแพ้ควันยาสูบทุกชนิดครับ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมไม่ค่อยรับงาน ตอนนี้ปลดล็อกแล้ว คิดว่าผมคงได้เจอแฟนเพลงของผมน้อยลงกว่าเดิมอีก #ไม่มีใครแอบสูบกัญในร้านให้เตะ #อนาคตวางไมค์คงอยู่ไม่ไกล"

พร้อมบอกเพิ่มเติมว่า "เราไม่ใช่คนโลกสวยใสสะอาจนะ บางอย่างเรารับไม่ได้ด้วยเหตุผลทางกายภาพ ผมไม่ตำหนิคนสูบหรอก แต่ผมตำหนิคนสูบที่มักง่าย ไม่รับผิดชอบ ขาดสำนึกร่วม เอาแต่ความสุขของตัวเอง คนสูบที่รู้กาลเทศะก็มี แต่เขามักไม่อยู่ในที่ที่ผมเล่น"

จากโพสต์ดังกล่าว ต่างมีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็น และเข้าใจถึงประเด็นเรื่องแพ้ควันยาสูบเป็นอย่างมาก รวมถึง เจ เจตริน ที่บอกว่า "ทีมผม จะพยายามขอทางร้านช่วยประกาศขอความร่วมมือจาก แขกในร้าน ให้งดสูบบุหรี่หรือบาลากูในช่วงเวลาที่ผมแสดง หลายที่ก็ช่วยได้พอควร (ไม่เหมารวมนะครับ

เพราะร้านที่ทำตามกฏหมายมีจำนวนเยอะกว่ามาก) ผมเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน ทั้งร้องทั้งโยก เจอควัน ก็พังเหมือนกันครับ ส่วน กัญ… ที่ผ่านมาก็นับเป็น % ไม่ได้มีตามร้านนะ แต่ ตอนนี้ปลดล็อค ต้องติดตามกันต่อไป แต่ในส่วนตัว มีความเห็นว่า ไม่ควรสูบในที่สาธารณะ"

ขอบคุณ จิรศักดิ์ ปานพุ่มแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)